Game thủ đam mê Star Wars sắp được lái con tàu huyền thoại Millennium Falcon, tất nhiên là trong game thôi

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/12/2017 05:27 PM

 
  thích

Tựa game vũ trụ nổi tiếng No Man's Sky đã update con tàu huyền thoại của Han Solo là Millennium Falcon trong Star Wars vào thế giới ảo.

Như chúng ta đều biết, bộ phim bom tấn Star Wars: Jedi Cuối Cùng sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào vài ngày tới, riêng tại Việt Nam là ngày 15/12 này và rõ ràng là các game thủ yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng cũng rất mê mệt dòng phim này.

Để chào mừng sự kiện ra mắt bộ phim Star Wars: Jedi Cuối Cùng thì mới đây tựa game vũ trụ nổi tiếng No Man's Sky đã update cả loạt phi thuyền đầy ấn tượng vào trong thế giới ảo, điểm đặc biệt nhất chính là con tàu huyền thoại của Han Solo là Millennium Falcon cũng xuất hiện.

Game thủ hoàn toàn có thể điều khiển con tàu Millennium Falcon này trong No Man's Sky một cách thoải mái, cảm tưởng như mình đang là một nhân vật thực trong Star Wars vậy, thật là vui phải không nào.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu tàu độc đáo rất đẹp mắt phía dưới đây:

Nếu như bạn chưa biết, No Man’s Sky là sản phầm của hãng Hello Game và được phát hành vào tháng 8/2016. Khi mới ra mắt trên thị trường, trò chơi ngay lập tức đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường thế giới. Với sức nóng của mình, No Man's Sky dễ dàng vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng những tựa game đang hot nhất trên Steam.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi phát hành, “tấm mặt nạ” của No Man’s Sky đã nhanh chóng bị lật tẩy. Trò chơi này phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng cho đến những nhà chuyên môn. Với một lối chơi vô hồn, nhạt nhòa và lập đi lập lại, No Man’s Sky đã bị nhiều người ví như quả bom xịt lố bịch nhất của năm 2016.

Điểm mặt dàn diễn viên trong Star Wars: Jedi Cuối Cùng