Game thủ Đại Thánh Vương tưng bừng đón chào sự kiện Offline lớn nhất trong năm

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/08/2016 03:08 PM

 
  thích
Đại Thánh Vương
10/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Sau hơn nửa năm hoạt động, Đại Thánh Vương vẫn đang chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong top những gMO có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn nhất.

Ra mắt thị trường Việt Nam từ cuối năm 2015, gMO Đại Thánh Vương đã đón nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ. Đến nay, sau hơn nửa năm hoạt động, game vẫn đang chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong top những gMO có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn nhất. Với cốt truyện mới lạ, độc đáo, cùng với đó là lối chơi nhiều chiều sâu, Đại Thánh Vương là tựa game không thể bỏ qua với những người yêu thích game mobile.

Để đáp lại sử ủng hộ nhiệt tình từ phía người chơi, nhà phát hành này luôn nỗ lực hết sức để tạo ra một cộng đồng trong và ngoài game vững mạnh, công bằng và ngày một phát triển. Với hệ thống nhân sự hùng hậu, SohaGame luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của mình. Game rất ít khi bị lag, giật hay bug. Hệ thống server dù nhiều những luôn hoạt động ổn định, trơn trụ.

Với những mốc thời gian định kỳ, nhà phát hành luôn đều đặn tung ra những sự kiện hấp dẫn, độc đáo và tạo cảm giác mở mẻ hơn cho game thủ. Chính những điều trên đã giúp cho Đại Thánh Vương chiếm được nhiều cảm tình của game thủ và giữ chân được một lượng người chơi đông đảo, nhiệt huyết.

Sau thành công của sự kiện Mini Offline Đại Thánh Vương - Quần Hùng Tụ Hội được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh vào tháng 7, ban quản trị đã quyết định tổ chức thêm một buổi Offline nữa cho các game thủ ở khu vực phía Bắc, cụ thể là tại Hà Nội. Theo dự kiến, sự kiện lớn nhất trong năm nay của tựa game Đại Thánh Vương sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8 tới đây.

Sau khi thông tin về sự kiện trên được công bố, nó đã ngay lập tức đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ. Trên diễn đàn của Đại Thánh Vương, hàng loạt game thủ đã tỏ ra rất phấn khích.

Bên cạnh những game thủ đang hưởng ứng nhiệt tình, một game game thủ khác cũng tỏ ra khá thất vọng khi sự kiện tổ chức ở xa và không thể tham dự.

Như vậy, trước sự quan tâm đặc biệt của người chơi đến sự kiện Offline lần này, có thể thấy Đại Thánh Vương đang có một cộng đồng rất đông đảo và nhiệt huyết. Sau hơn nửa năm hoạt động, game vẫn đang chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong top những gMO có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn nhất. Hy vọng với những sự kiện như thế này, cộng đồng game thủ Đại Thánh Vương sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ và rộng rãi hơn nữa.