Game thủ đã có thể tải về Awaken 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc phát hành Global, phong cách Hàn / Nhật cực "hack não"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2021 07:00 PM

 
  thích

Awaken 3Q chính thức mở cửa đón các game thủ, sẵn sàng ra mắt ngày 30/3 tới đây.

Hôm nay 26/3, Awaken 3Q chính thức mở link tải cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android, sẵn sàng ra mắt Global vào ngày 30/3. Các game thủ Việt Nam hiện đã có thể tải trước tựa game chiến thuật Tam Quốc "đẫm" phong cách Hàn - Nhật nhưng cũng đầy thử thách khó nhằn này TẠI ĐÂY.

Game thủ đã có thể tải về Awaken 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc phát hành Global, phong cách Hàn / Nhật cực hack não - Ảnh 1.

Nếu như bạn đọc chưa biết thì Awaken 3Q sẽ chỉ khai mở duy nhất 1 server, phát hành song ngữ với bộ cài Anh - Việt tại khắp các quốc gia Đông Nam Á và game thủ sẽ trải nghiệm cảm giác PvP đa quốc gia theo đúng nghĩa đen. Không phân biệt bạn đến từ đâu, một khi đã vào đến đây thì đều trở thành "game thủ" và nằm trong mối quan hệ "đối thủ".

Game thủ đã có thể tải về Awaken 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc phát hành Global, phong cách Hàn / Nhật cực hack não - Ảnh 2.

Vượt trội hơn hẳn những tựa game thông thường phát hành từng nước riêng lẻ, Awaken sở hữu "bể tướng" lên tới 300 nhân vật, 1500 kỹ năng và vô số loại hiệu ứng khắc chế. Không còn lực chiến, người chơi sẽ chẳng cần bận tâm tới vài ba con số vô nghĩa, thứ mà họ sẽ tập trung, chú trọng nhất bây giờ là hiểu rõ các tướng để có thể tính được hiệu quả tăng hay giảm của mỗi thay đổi trong đội hình. 

Game thủ đã có thể tải về Awaken 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc phát hành Global, phong cách Hàn / Nhật cực hack não - Ảnh 3.

Cập nhật Giftcode và các thông tin nhanh nhất tại: 

Fanpage: Awaken 3Q