Game thủ đã có thể tải và chơi thử miễn phí PES 2018

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2017 10:04 AM

Bên cạnh chế độ chơi thông thường, game thủ sẽ được thử nghiệm chế độ chơi co-op 3vs3. Đây là chế độ chơi hoàn toàn mới chỉ có tại phiên bản PES 2018.

Theo thông tin chính thức từ Konami, game thủ đã có thể tải và chơi miễn phí bản thử nghiệm (Online Beta) của PES 2018. Sự kiện này sẽ diễn ra trong 10 ngày, từ 20/7 đến 30/7, áp dụng cho những người chơi sở hữu PS4 và Xbox One.

Trong đợt thử nghiệm này, người chơi sẽ có hai sự lựa chọn là tuyển Brazil hoặc tuyển Pháp. Trận đấu sẽ được diễn ra tại sân vận động Neu Sonne Arena. Bên cạnh chế độ chơi thông thường, game thủ sẽ được thử nghiệm chế độ chơi co-op 3vs3. Đây là chế độ chơi hoàn toàn mới chỉ có tại phiên bản 2018.

Theo khẳng định của Adam Bhatii, giám đốc toàn cầu của dự án Pro Evolution Soccer, đợt thử nghiệm này nhằm kiểm tra chất lượng của chế độ chơi co-op online (thứ vốn bị người chơi chê trong nhiều năm qua). Sau đợt thử nghiệm này, Konami sẽ tung ra một bản demo hoàn chỉnh và đầy đủ hơn. Đương nhiên, bản demo cũng sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí cho toàn bộ người chơi.

Trong nhiều năm qua, Konami đã và đang làm rất tốt công việc của mình để xây dựng PES trở thành một thương hiệu ngày càng có tiếng vang. Sự cải tiến được thể hiện rõ ràng qua từng bản và chúng đều được đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ. Bất chấp việc bản PC của PES 2017 đã bị crack chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, Konami vẫn không hề có ý định từ bỏ thị phần này. Không những vậy, họ lại càng chăm chút và bổ sung cho phiên bản PC của trò chơi. Đây là một điểm cộng lớn cho Konami trong mắt cộng đồng. Nếu cứ tiếp tục làm tốt như hiện tại, ngày PES chiếm lĩnh thị trường game bóng đá thế giới không còn quá xa.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào ngày 12/9 tới đây trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360.