Game thủ Cửu Âm VNG rủ nhau livestream phiên bản mới

SuSu  - Theo Helino | 16/12/2017 04:52 PM

Cửu Âm VNG
30/06/2016 NCB: VNG NPH:

Cửu Âm VNG chào đón phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá không những bằng nhiều tính năng mới được cập nhật mà còn tạo ra các sân chơi và hoạt động cho cộng đồng của mình. Sự kiện “Livestream Cửu Âm” bên cạnh những phần quà hấp dẫn dành tặng cho game thủ, còn nhằm mục đích chia sẻ niềm đam mê Cửu Âm đến với mọi người.

Bước sang phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá, rất nhiều tính năng, hoạt động cùng ưu hóa hệ thống được ra mắt trong Cửu Âm VNG để phục vụ quý nhân sĩ tốt hơn. Tính năng Quần Hùng Tranh Bá 5 vs 5 mang sức sống của MOBA lần đầu được lồng ghép trong game kiếm hiệp Cửu Âm VNG chắc chắn là “trải nghiệm kép” mà thú vị tăng gấp bội. Đây cũng chính là tâm điểm của sự kiện mà ban quản trị Cửu Âm VNG tổ chức cho nhân sĩ võ lâm - sự kiện Livestream

Cửu Âm – Nhận quà cực chất.

Game thủ Cửu Âm VNG rủ nhau livestream phiên bản mới

Được biết sự kiện livestream mừng phiên bản mới Cửu Âm VNG tổ chức dành cho tất cả nhân sĩ võ lâm khắp server (cả mobile và client PC), diễn ra từ ngày 16/12 đến ngày 23/12 trong khung thời gian từ 19h đến 22h mỗi ngày. Chỉ cần livestream Cửu Âm VNG kèm trang chủ và hashtag #quanhungtranhba #livestreamquanhungtranhba trong thời lượng từ 45 phút trở lên là game thủ có cơ hội nhận thưởng cực giá trị khi kết thúc event. Giải cao nhất của sự kiện Livestream Cửu Âm – Nhận quà cực chất lên đến 5.000.000 VNĐ. Đó là chưa kể những quà thưởng ingame hấp dẫn khác mà bạn sẽ nhận được.

Game thủ Cửu Âm VNG rủ nhau livestream phiên bản mới

Sự kiện Livestream Cửu Âm – Nhận quà cực chất hướng tới việc chào mừng phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá với nhiều tính năng hấp dẫn được bổ sung, trải nghiệm người chơi dễ dàng hơn, đồng thời là dịp để NPH tri ân nhân sĩ khắp võ lầm đã dành sự quan tâm đặc biệt cho Cửu Âm VNG trong suốt những phiên bản đã qua.

Bằng việc livestream Cửu Âm VNG, sẽ có nhiều người biết tới và ủng hộ phiên bản Quần Hùng Tranh Bá dịp cuối năm 2017 này. Và chắc chắn rồi, hẳn sẽ có đông đảo game thủ Cửu Âm VNGhào hứng và hưởng ứng sự kiện Livestream Cửu Âm để rinh về cho mình những phần thưởng giá trị.

Game thủ Cửu Âm VNG rủ nhau livestream phiên bản mới

Quần Hùng Tranh Bá vừa là danh xưng phiên bản mới Cửu Âm VNG nhưng cũng là tên một tính năng đặc sắc bậc nhất trong game, là linh hồn của bản Big Update tháng 12 này. Hiện nay, việc trải nghiệm cơ chế MOBA trong một tựa game thuần kiếm hiệp dường như chỉ có ở Cửu Âm VNG.

Game thủ Cửu Âm VNG rủ nhau livestream phiên bản mới

Tổ đội 5 người tham gia chọn tướng, gia nhập chiến trường và giành đoạt cờ trong chiến địa thuộc hoạt động hàng ngày mang tên Quần Hùng Tranh Bá. Bạn đã bao giờ tham gia vào một hoạt động được chọn tướng, võ học thỏa thích đoạt kỳ giành cực phẩm? Bạn đã tận hưởng cảm giác pha trộn giữa việc điều tướng và tư duy võ học trong chiến trường MOBA? Quần Hùng Tranh Bá 5 vs 5 sẽ mang tới cho bạn tất cả trải nghiệm đó. Và còn gì tuyệt vời hơn khi vừa giành đoạt kỳ trong MOBA Quần Hùng Tranh Bá vừa livestream tham gia sự kiện Livestream

Cửu Âm – Nhận quà cực chất!

Game thủ Cửu Âm VNG rủ nhau livestream phiên bản mới

Phiên bản Big Update Quần Hùng Tranh Bá của Cửu Âm VNG một mặt cho thấy sự tiếp tục phát triển và luôn theo kịp thị hiếu của game thủ hiện nay. Game thuần MOBA hiện nay dường như đã bão hòa. Nhưng game kiếm hiệp kết hợp cơ chế MOBA thì Cửu Âm VNG mới là tựa game tiên phong trong việc nâng cấp lối chơi. Cùng với đó như đã chia sẻ còn vô vàn nội dùng hấp dẫn ra mắt trong phiên bản Quần Hùng Tranh Bá như tính năng Gia viên, Đột Phá Phẩm Chất Bảo Vật, võ học mới Uyên Ương Đao Pháp, thêm mới hoạt động Cắm Cờ Tỉ Thí, Phi phong mới…

Game thủ Cửu Âm VNG rủ nhau livestream phiên bản mới

Tham gia sự Livestream Cửu Âm – Nhận quà cực chất mừng phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá là cách để nhân sĩ bày tỏ tình cảm, lòng mến mộ với Cửu Âm VNG và những gì đội ngũ phát triển game mang lại. Theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất về Cửu Âm VNG – Quần Hùng Tranh Bá tại đây nhé.

Trang chủ: cuuam.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

Tải game cho IOS: http://m.onelink.me/f6efb8d5

Tải game cho Android: http://m.onelink.me/7df66deb

Tải bản PC: dl.cctalk.vn/cack/CuuAmPC_01.12.2017.exe

Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG