Game thủ chuyên nghiệp lén lút quan hệ với nhiều fan nữ đã phải tuyên bố giải nghệ

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2017 07:50 PM

 
  thích

Trong một diễn biến mới nhất thì Leeteajun sau vụ bê bối trên đã tuyên bố trên stream của mình rằng anh sẽ rời khỏi đội tuyển Lunatic Hai và từ giã sự nghiệp game thủ Overwatch chuyên nghiệp.

Như chúng tôi đã đưa tin thì trong những ngày vừa qua, cộng đồng Overwatch đang dấy lên một vụ việc nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới nền thể thao điện tử. Trung tâm của vụ bê bối này thuộc về 2 game thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc, thuộc biên chế đội tuyển Lunatic Hai là Leeteajun và Geum “dean” Donggeun. Cụ thể, hai anh chàng này bị cáo buộc có những quan hệ ngoài luồng với "nhiều" fan nữ. Lunatic Hai đã đưa ra thông báo cấm 2 game thủ này tham gia giải đấu APEX Season 2 cũng như các hoạt động của đội trong vòng 2 tháng.

Leeteajun sau khi nhận được những cáo buộc, đã giải thích trên stream của anh rằng các tin đồn là sai sự thật. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy những bài đăng tố cáo và những người đăng bài, những người đứng đầu Lunatic Hai cũng bắt tay vào điều tra. Cuối cùng, Leeteajun cũng chịu nhận lỗi và gửi lời xin lỗi tới những fan nữ, hứa sẽ không có hành động như vậy nữa.

Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất thì Leeteajun sau vụ bê bối trên đã tuyên bố trên stream của mình rằng anh sẽ rời khỏi đội tuyển Lunatic Hai và từ giã sự nghiệp game thủ Overwatch chuyên nghiệp. Mặc dù đã thừa nhận hành vi sai trái của mình, tuy nhiên anh vẫn nhấn mạnh rằng những thông tin lan truyền trên mạng về anh là không đúng sự thật. Bên cạnh đó, anh còn nói thêm rằng có một fan nữ vẫn còn im lặng, không nói ra những sự thật mà người khác không biết.

Link buổi livestream xin lỗi người hâm mộ của Leeteajun: https://www.twitch.tv/videos/119330423

Nếu bạn đọc chưa biết thì mọi việc bắt đầu từ một bài viết đăng trên diễn đàn Reddit bởi một fan nữ hâm mộ Overwatch. Trong đó, cô nhấn mạnh rằng mình có một mối quan hệ cá nhân với một game thủ chuyên nghiệp. Sau khi trao đổi với các người dùng trên diễn đàn, tên game thủ chuyên nghiệp đó được tiết lộ là Leeteajun. Anh chàng game thủ này khá đào hoa khi hẹn hò cùng lúc với 3 cô gái. Donggeun “dean” Geum cũng vậy, cũng bị tố cáo quan hệ cùng lúc với nhiều cô gái. Đa số, các cô gái nói trên đều là fan nữ của 2 tuyển thủ này.