Game thủ chú ý, tối nay Epic Games Store sẽ lại phát tặng bom tấn AAA miễn phí

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/05/2020 03:23 PM

Theo dự kiến, vào lúc 22h hôm nay, thứ 5 ngày 28/5/2020 theo giờ Việt Nam, bom tấn miễn phí tiếp theo của Epic Games Store sẽ được lộ diện.

Một tuần sau khi phát tặng Civilization VI, Epic Games Store lại sắp tiếp tục sự kiện khuyến mại khủng của mình. Theo dự kiến, vào lúc 22h hôm nay, thứ 5 ngày 28/5/2020 theo giờ Việt Nam, bom tấn miễn phí tiếp theo của Epic Games Store sẽ được lộ diện.

Game thủ chú ý, tối nay Epic Games Store sẽ lại phát tặng bom tấn AAA miễn phí - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ đang đồn đoán về 2 cái tên khả dĩ nhất là Borderlands: The Handsome Collection và The Witcher 3. Nếu như The Witcher 3 đã quen thuộc với game thủ Việt thì Borderlands cũng là cái tên không hề đơn giản.

Đây là bộ game gồm 2 trò chơi Borderlands 2 và Borderlands: The Pre-Sequel. Với sản phẩm này, bạn sẽ được trải nghiệm một trong những trò chơi nhập vai, bắn súng FPS ấn tượng nhất mọi thời đại.

Không quá khi nói rắng, Borderlands 2 là một trong số ít những tựa game đạt đến độ hoàn hảo cả về phần nhìn cũng như những trải nghiệm mà nó mang lại. Thế nên không lạ khi nói tựa game này đã thu hút được rất nhiều người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Game thủ chú ý, tối nay Epic Games Store sẽ lại phát tặng bom tấn AAA miễn phí - Ảnh 2.

Game thủ ngay khi bắt đầu sẽ phải trải qua một thử thách vô cùng khó khăn mà lại còn trong điều kiện thời tiết bão tuyết cực kỳ khắc nghiệt nữa. Tuy nhiên, thật may mắn cho bạn, đó là vẫn còn một chú robot nhỏ dễ thương mang tên Claptrap, kẻ sẽ giới thiệu chi tiết về cốt truyện cũng như những nhiệm vụ mà bạn sẽ phải chinh phục để có thể phá đảo trò chơi.

Các nhân vật trong gameplay của Borderlands 2 cũng là một trong những yếu tố không nhỏ, góp phần giúp trò chơi lôi cuốn các game thủ. Có thể kể tới như Salvador và Gunzeker, những nhân vật được ví như Medic của trò chơi, với khả năng hồi máu nhanh và mạnh đáng kinh ngạc. Và còn nhiều nhiều những nhân vật với các tính năng, đặc điểm khác nhau vô cùng thú vị.

Game thủ chú ý, tối nay Epic Games Store sẽ lại phát tặng bom tấn AAA miễn phí - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, sự kiện miễn phí Civilization VI đang sắp kết thúc. Các bạn quan tâm có thể nhanh tay tải ngay ở đây.