Game thủ chú ý: Tối nay 2 game bom tấn PUBG và ARK đều miễn phí

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2020 12:07 AM

 
  thích

Trong khi ARK được phát tặng trên Epic Games Store thì PUBG sẽ mở cửa có giới hạn trên Steam.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào tối nay 4/6, 2 tựa game siêu bom tấn cực đỉnh là PUBG và ARK: Survival Evolved sẽ tiến hành mở cửa miễn phí. Trong khi ARK được phát tặng trên Epic Games Store thì PUBG sẽ mở cửa có giới hạn trên Steam.

ARK: Survival Evolved

Nền tảng: Epic Games Store

Thời gian: 22h tối 4/6 - 11/6

Thể loại: miễn phí vĩnh viễn

Link tải

Được biết, ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn lấy đề tài về thời kỳ khủng long. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved , nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, ARK có thể giúp bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Trong game, người chơi sẽ được thỏa thích "chơi đùa" với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc...

Game thủ chú ý: Tối nay 2 game bom tấn PUBG và ARK đều miễn phí - Ảnh 1.

Điều cơ bản trong Ark: Survival Evolved chính là làm sao để sinh tồn. Vào lúc ban đầu thì người chơi gần như không phải chạm trán với các game thủ khác. Dù vậy thì học cách sinh tồn trong game chính là vấn đề khó nhất. Game thủ phải bắt đầu làm quen với việc từng bước chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Ở các bản đồ đặc biệt, thì việc sinh tồn vào lúc ban đầu còn trở nên khắc nghiệt hơn. 

PUBG

Nền tảng: Steam

Thời gian: tối 4/6 đến hết ngày 8/6

Thể loại: miễn phí có giới hạn 

Link tải

PUBG Corp quyết định sẽ cho phép game thủ trên toàn thế giới có thể chơi PUBG hoàn toàn miễn phí trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam trong vòng 4 ngày cuối tuần (tức từ ngày 4 tháng 6 năm 2020 tới đây đến hết ngày 8 tháng 6 năm 2020). Theo PUBG Corp cho biết, họ muốn giúp tựa game của mình có thêm được nhiều người chơi mới, chưa từng bỏ tiền ra để sở hữu có thể trải nghiệm những gì tinh túy nhất mà PUBG mang lại. PUBG Corp hy vọng điều này sẽ giúp mọi người đang phải cách ly tại nhà vì đại dịch COVID-19 có thể thư dãn bằng cách trận đấu nảy lửa trong PUBG hoàn toàn miễn phí ngày cuối tuần.

Game thủ chú ý: Tối nay 2 game bom tấn PUBG và ARK đều miễn phí - Ảnh 2.

Ngoài ra, PUBG cũng sẽ được giảm giá lên tới 50% trong sự kiện Free Play cuối tuần này. uy nhiên, việc mua bán các vật phẩm trong game sẽ không khả dụng cho đến khi người chơi mua game đầy đủ. Vì vậy, nếu game thủ nào chưa từng chơi một trong những tựa game Battle Royale được chơi nhiều nhất trên hành tinh thì còn chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch cuối tuần với bạn bè và chơi PUBG hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm thông tin về nhiều tựa game miễn phí hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo tại đây.