Game thủ chú ý, Diablo II: Resurrected sẽ mở cửa vào tối nay

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2021 02:44 PM

Diablo II: Resurrected sẽ mở cửa trong hôm nay.

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng ngày mở cửa chính thức của Diablo II: Resurrected cũng đã đến. Theo dự kiến từ nhà phát hành Blizzard, trò chơi sẽ khởi động vào lúc 22h ngày 23/9 (theo giờ Việt Nam).

Game thủ chú ý, Diablo II: Resurrected sẽ mở cửa vào tối nay - Ảnh 1.

Về cơ bản, Diablo II: Resurrected sẽ vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Từ nhân vật, items, kỹ năng cho đến quái vật, trùm... tất cả đều được tái hiện một cách giống nhất. Sự thay đổi chỉ nằm ở mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có thể lên tới 4K 60 FPS.

Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ chơi chéo trên nhiều thiết bị khác nhau như PS4, PS5, PC, Xbox Series X/S... Cùng với chế độ co-op đến 8 người chơi, Diablo II: Resurrected hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cũng như trải nghiệm mới mẻ dành cho game thủ.

Một cơ chế đặc biệt của Diablo II: Resurrected là sẽ cho phép bạn chơi tiếp “bản save game” của 20 năm trước. Mọi thứ về nội dung sẽ được giữ lại y nguyên, phần thay đổi chỉ là hình ảnh và đồ họa. Chia sẻ với IGN, nhà sản xuất trò chơi, ông Matthew Cederquist cho biết: "Trong quá trình sản xuất (Diablo II: Resurrected), chúng tôi đã tự hỏi liệu có thể cho phép các tệp lưu cũ hoạt động trên phiên bản mới hay không? Và rồi câu trả lời là có. Vì vậy, mọi người có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu còn đang dang dở từ 20 năm trước".

Hiện tại game thủ đã có thể mua và tải trước Diablo II: Resurrected thông qua các kho ứng dụng trên PC và Console.