Game thủ chú ý: bom tấn AAA Watch Dogs sắp được phát tặng miễn phí 100%

TVG  - Theo Nhịp Sống Việt | 15/03/2020 02:50 PM

Watch Dogs sẽ được miễn phí bắt đầu từ ngày 19 tháng 3 tới.

Trong tuần này, game thủ PC có thể sẽ nhận được 3 tựa game tuyệt vời hoàn toàn miễn phí là Anodyne 2: Return to Dust , A Short Hike và Mutazione trên nền tảng phân phối game Epic Games Store. Như thường lệ, Epic cũng đã tiết lộ luôn những tựa game sẽ được phát miễn phí vào tuần tới, đó chính là tựa game thế giới mở đình đám Watch Dogs và The Stanley Parable sẽ miễn phí từ thứ 5, ngày 19 tháng 3 tới đây.

Game thủ chú ý: bom tấn AAA Watch Dogs sắp được phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 1.

Thật khó tin, nhưng Watch Dogs của Ubisoft đã gần sáu tuổi vào thời điểm này. Tựa game này ra mắt vào năm 2014 với sự tham gia của hacker Aiden Pearce vô cùng nổi tiếng. Watch Dogs được đánh giá 8/10 điểm bởi các trang tin phê bình game - một tựa game bom tấn ở thời điểm đó. Nếu game thủ chưa chơi tựa game này, Watch Dogs mang đến sự thú vị, hiện đại cho kế hoạch chi tiết thế giới mở nổi tiếng của Ubisoft và phục vụ như một điểm khởi đầu tốt đẹp cho Watch Dogs 2 táo bạo và tốt hơn .

Nhiều game thủ đã từng so sánh Watch Dogs với GTA 5 ở thời điểm ra mắt, tuy nhiên với lối chơi hacker độc đáo và mới lạ hơn, Watch Dogs tạo ra một game thể giới mở đậm chất của riêng mình. Tựa game thứ 3 trong series là Watch Dogs: Legion chưa có ngày phát hành, nhưng hứa hẹn game sẽ đưa series theo hướng thậm chí còn tham vọng hơn nhờ hệ thống NPC đầy sáng tạo của game.

Game thủ chú ý: bom tấn AAA Watch Dogs sắp được phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 2.

Ban đầu là bản mod Half-Life 2 , The Stanley Parable của Davey Wreden đã được chuyển thành một tựa game độc lập vào năm 2013 và nhanh chóng trở thành một trong những game indie được nhắc đến nhiều nhất. Cho những game thủ nào chưa biết thì, The Stanley Parable là một tựa game kinh dị không có chiến đấu hoặc hành động. Game thủ sẽ vào vai một nhân vật chính hoàn toàn im lặng, game thủ sẽ phải đưa ra quyết định về tuyến đường nào sẽ đi trong một tòa nhà văn phòng với sự giúp đỡ của người kể chuyện.

Game thủ chú ý: bom tấn AAA Watch Dogs sắp được phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 3.

The Stanley Parable là một trong những tựa game mà game thủ nên thưởng thức tốt hơn với càng ít thông tin cơ bản càng tốt. Nếu chưa chơi nó, game thủ hoàn toàn nên chơi thử. Game đã nhận được 9/10 điểm đánh giá của nhiều trang tin game cho thấy tựa game này đáng để chơi như thế nào, đặc biệt là game miễn phí trên Epic Games Store.

Watch Dogs và The Stanley Parable sẽ được miễn phí trên Epic Games Store bắt đầu từ ngày 19 tháng 3 tới.