Game thủ chia sẻ cảm xúc sau 1 năm gắn bó với Võ Thần Vô Song, hóa ra đam mê lại là những kỉ niệm giản đơn thế này

Ác Niệm  - Theo Helino | 29/07/2019 05:45 PM

Võ Thần Vô Song
12/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Trải qua hơn 1 năm phát hành, Võ Thần Vô Song giờ đây đã trở thành ngôi nhà thứ 2 với rất nhiều game thủ đam mê chiến thuật và những trận chiến nảy lửa giữa các thế lực Tam Quốc.

Cách đây mấy ngày thôi, Võ Thần Vô Song đã tưng bừng mừng tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi với hàng loạt khuyến mãi "khủng" chưa từng có như tặng gói quá trị giá 5 triệu đồng, hàng ngàn KNB miễn phí cho tất cả các server. Đối với rất nhiều game thủ, khoảnh khắc đón chào năm đầu tiên của trò chơi này là vô cùng ý nghĩa, nhất là trong bối cảnh thị trường game ngày càng bão hòa và game mới thì ra liên tục.

Game thủ chia sẻ cảm xúc sau 1 năm gắn bó với Võ Thần Vô Song, hóa ra đam mê lại là những kỉ niệm giản đơn thế này - Ảnh 1.

Võ Thần Vô Song vừa đón sinh nhật 1 tuổi cách đây mấy ngày với hàng "tấn" quà miễn phí tri ân game thủ

Ít ai biết Võ Thần Vô Song ngay từ khi ra mắt đã cam kết update dài hơi với tiến độ trung bình 1 tháng 1 lần. Thậm chí lộ trình update đã được công bố từ năm 2018 ngay khi game ra mắt được 1 tuần. Đây là động thái rất được game thủ hoan nghênh, là một "lá tem" đảm bảo cho một sản phẩm chất lượng và có đầu tư.

Game thủ chia sẻ cảm xúc sau 1 năm gắn bó với Võ Thần Vô Song, hóa ra đam mê lại là những kỉ niệm giản đơn thế này - Ảnh 2.

Ngay từ khi công bố lộ trình update, Võ Thần Vô Song đã ghi danh vào hàng ngũ game chất lượng cao đối với người chơi

Hơn 1 năm qua, được trải nghiệm một "cuộc sống ảo" trong Võ Thần Vô Song, nhiều người chơi đã tìm thấy một nơi họ thuộc về, cảm nhận được tình bằng hữu gắn kết thông qua bang hội, những trận chiến khốc liệt PvP. Từ những người xa lạ, họ dần trở thành "anh em", một khái niệm tuy mơ hồ trong game nhưng lại rất được coi trọng.

Game thủ chia sẻ cảm xúc sau 1 năm gắn bó với Võ Thần Vô Song, hóa ra đam mê lại là những kỉ niệm giản đơn thế này - Ảnh 3.

Khi tất cả bang hội có chung một mục tiêu như Quân Đoàn Chiến, sự đồng lòng đoàn kết giúp họ trở thành bằng hữu từ khi nào không hay

Cũng có nhiều người kỉ niệm đáng nhớ và thể hiện đam mê rõ nét nhất lại chính là khi chiến đấu Lôi Đài, tận dụng những thứ nhỏ nhặt nhất trong game để có thể làm "nông dân leo Top". Cảm xúc khi đánh bại người chơi khác lực chiến cao hơn, Vip cao hơn đó "phê" không tưởng mà chỉ những game thủ "hard core" thực sự mới được trải qua. 08:59 PM vẫn mãi mãi là con số huyền thoại trong trí nhớ nhiều game thủ Võ Thần Vô Song dù bao lâu chăng nữa.

Game thủ chia sẻ cảm xúc sau 1 năm gắn bó với Võ Thần Vô Song, hóa ra đam mê lại là những kỉ niệm giản đơn thế này - Ảnh 4.

Hóa ra trải nghiệm leo Top Lôi Đài cũng vô cùng đáng nhớ về một thời đam mê


Game thủ chia sẻ cảm xúc sau 1 năm gắn bó với Võ Thần Vô Song, hóa ra đam mê lại là những kỉ niệm giản đơn thế này - Ảnh 5.

Mạnh Hoạch là tướng "ác mộng" một thời đối với game thủ Võ Thần Vô Song

Và tất nhiên cũng có những cảm xúc luôn nguyên vẹn trong tâm trí game thủ đã từng gắn bó với Võ Thần Vô Song nhờ cảm hứng luôn được làm mới từng ngày bởi đội ngũ vận hành trò chơi, những update được lòng "thiên hạ". Để làm được điều đó không hề đơn giản, nhất là trong vị trí của một nhà phát hành như SohaGame chứ không phải nhà sản xuất.

Game thủ chia sẻ cảm xúc sau 1 năm gắn bó với Võ Thần Vô Song, hóa ra đam mê lại là những kỉ niệm giản đơn thế này - Ảnh 6.

Làm thế nào để duy trì cảm hứng chơi game hơn 1 năm vẫn như ngày đầu ra mắt? Hãy hỏi đội ngũ vận hành Võ Thần Vô Song của SohaGame

Tất nhiên còn rất nhiều bài viết chia sẻ của game thủ nữa trong dịp sinh nhật kỉ niệm 1 năm ra mắt của Võ Thần Vô Song. Có thể thấy dù chỉ là game chiến thuật, nhưng trò chơi này đã xây dựng được cộng đồng phát triển bền vững và có độ trung thành cao không kém bất cứ game nhập vai nào về độ "chất". Trong thời gian sắp tới, với tiến độ update ổn định, Võ Thần Vô Song sẽ hữa hẹn nhiều thay đổi mới để đem tới trải nghiệm bất ngờ hơn cho game thủ.

Game thủ chia sẻ cảm xúc sau 1 năm gắn bó với Võ Thần Vô Song, hóa ra đam mê lại là những kỉ niệm giản đơn thế này - Ảnh 7.

Võ Thần Vô Song trong nửa cuối năm 2019 sẽ có nhiều update cực kì bất ngờ

Tải Võ Thần Vô Song tại đây chỉ với 1 click: http://vothanvosong.vn/rd/gamek