Game thủ cảm nhận về Phong Vương ADNX Mobile: Giống như ngồi trên một cỗ máy thời gian

Bảo Minh  Tổ Quốc | 19/05/2023 09:15 AM

Phong Vương ADNX Mobile
21/04/2023 NCB: ADNX NPH:

(Tổ Quốc) - Có lẽ nhiều game thủ vẫn không dám tin rằng, tựa game mà họ đã từng say mê đã ra đời 17 năm về trước.

Cách đây 17 năm, thế hệ game thủ 8x và 9x vẫn còn rất trẻ. Họ là những thế hệ game thủ đầu tiên của trò chơi trực tuyến Việt, chứng kiến sự ra đời, phát triển, thăng hoa rồi chuyển mình của thị trường. Thanh xuân ấy vẫn vẹn nguyên trong tâm trí của thế hệ người chơi này, những người đã từng một thời cháy hết mình với anh em bạn bè.

Ngày ấy, thế hệ game thủ 8x đang vào những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ. Với người chơi 9x, họ đang là thế hệ kế cận đầy máu lửa và muốn thể hiện cái tôi của bản thân mình. Nhưng giờ đây, sau 17 năm thế hệ ấy không còn giữ được nhiệt huyết và đặc biệt là tuổi thanh xuân không còn như ngày xưa nữa.

Game thủ cảm nhận về Phong Vương ADNX Mobile: Giống như ngồi trên một cỗ máy thời gian - Ảnh 1.

Cuộc sống cơm áo gạo tiền cuốn thế hệ 8x và 9x vào guồng quay lo toan. Họ không còn giữ được cho mình sự đam mê như ngày trước, và cũng không còn đủ thời gian để ngồi trước màn hình máy tính sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Chính vì thế mà khi hay tin Phong Vương ADNX Mobile được phát hành, game thủ 8x và 9x cảm thấy đây giống như một tấm vé trở lại tuổi thanh xuân của 17 năm về trước, chỉ khác biệt là trò chơi này được trải nghiệm trên nền tảng di động.

Game thủ cảm nhận về Phong Vương ADNX Mobile: Giống như ngồi trên một cỗ máy thời gian - Ảnh 2.

Từ những tính năng kinh điển như Oẳn Tù Tì hay Vạn Tiên Trận… Phong Vương ADNX Mobile đã mang đến cho thế hệ 8x và 9x một tựa game chuẩn huyền thoại ngày xưa. Họ có thể thoải mái vào game bất kỳ lúc nào khi có thời gian rảnh, được cùng anh em bè bạn tề tựu làm đủ thứ nhiệm vụ, được sát cánh bên nhau giống như thời còn trai trẻ.

Game thủ cảm nhận về Phong Vương ADNX Mobile: Giống như ngồi trên một cỗ máy thời gian - Ảnh 3.

Đó là điều mà không phải tựa game nào cũng làm được. Phong Vương ADNX Mobile được ví như một cỗ máy thời gian, đưa game thủ trở về thời thanh xuân sôi nổi đẹp nhất của đời người. Nơi đó họ được sống đúng với đam mê, với nhiệt huyết, với hoài bão của tuổi trẻ. Đó là nơi có bạn bè, có những người anh từ bốn phương tề tựu lại một nhà. Cảm giác ấy, phần lớn game di động "muối xổi" sau này không thể làm được.

Game thủ cảm nhận về Phong Vương ADNX Mobile: Giống như ngồi trên một cỗ máy thời gian - Ảnh 4.

Phong Vương ADNX Mobile đã làm được một điều vượt xa ranh giới của một trò chơi di động. Đó là mang đến cho người chơi một nơi để vui, để buồn, để chia sẻ lại những kỷ niệm và ký ức tuổi thanh xuân bỏng cháy. Đó mới thực sự là ý nghĩa mà đội ngũ phát triển trò chơi này muốn mang lại, một món quà nhỏ tri ân cho thế hệ game thủ 8x và 9x ngày xưa.