Game thủ Call of Duty Mobile đập nát điện thoại vì cay cú, nhưng câu hỏi của cộng đồng mới là thứ xát muối vào nỗi đau

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2020 10:40 AM

Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Vì là một tựa game đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, song cũng ẩn chứa nhiều yếu tố khiến game thủ có thể tức giận, Call of Duty Mobile đã biến không ít smartphone trở thành “đồng nát”.

Call of Duty Mobile đã ra mắt game thủ toàn cầu được một thời gian khá lâu. Về cơ bản, đây là tựa game bắn súng đòi hỏi kỹ năng rất cao từ game thủ cũng như cách phối hợp nhuần nhuyễn giữa người chơi với nhau. Tuy nhiên, với tính chất kịch tính, cường độ chiến đấu cao, Call of Duty Mobile cũng dễ dàng khiến game thủ nằm xuống khi mà chưa hiểu chuyển gì đang xảy ra.

Game thủ Call of Duty Mobile đập nát điện thoại vì cay cú, nhưng câu hỏi của cộng đồng mới là thứ xát muối vào nỗi đau - Ảnh 1.

Đó chính là sự thú vị của tựa game này khi đưa game thủ vào một chiến trường nảy lửa, khốc liệt, đầy tính cạnh tranh, một mất một còn và đương nhiên là đôi khi rất… ức chế. Mới đây, một người chơi Call of Duty Mobile đã thể hiện sự cay cú đó bằng việc đã đập nát điện thoại của mình một cách không thương tiếc.

Game thủ Call of Duty Mobile đập nát điện thoại vì cay cú, nhưng câu hỏi của cộng đồng mới là thứ xát muối vào nỗi đau - Ảnh 2.

Tưởng rằng, cộng đồng sẽ thông cảm với hành động này, song những người "đồng nghiệp" Call of Duty Mobile lại đặt ra hàng loạt câu hỏi mà nếu chủ nhân của chiếc điện thoại này biết được thì chắc sẽ lại càng thêm đau lòng. Đa phần người chơi đều "khen đểu" rằng chiếc điện thoại này thật xịn khi mà bị đập vỡ nát màn hình, thậm chí biến thành điện thoại cong biến dạng mà vẫn hiện hình.

Sau đó là hàng loạt những câu hỏi đại loại như "điện thoại này của hãng nào" hay "vẫn may là điện thoại vẫn còn sống" hoặc "vẫn chạy bình thường được, máy trâu thế"… mà chẳng có một lời nào động viên được gửi tới chủ nhân của chiếc điện thoại này. Hiện, chưa rõ tác giả của "tác phẩm" này có thực sự là của game thủ Việt hay không, song rõ ràng hành động này cũng đủ để thấy được sự tức giận và cay cú của người chơi khi thua trận trong Call of Duty Mobile. Một bức ảnh… biết nói.

Game thủ Call of Duty Mobile đập nát điện thoại vì cay cú, nhưng câu hỏi của cộng đồng mới là thứ xát muối vào nỗi đau - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, Call of Duty Mobile đang là một trong những tựa game bắn súng được ưa chuộng bậc nhất trên toàn cầu, Call of Duty Mobile đã tạo ra doanh thu hơn 327 triệu đô la trong tám tháng đầu tiên ra mắt. Trước đó, vòng ba ngày kể từ khi ra mắt toàn cầu, Call of Duty Mobile đã vượt qua hơn 35 triệu lượt tải xuống, chứng minh cho tất cả mọi người trong ngành công nghiệp game thấy rằng trò chơi này không phải là trò đùa. Mọi người đều biết rằng đây sẽ là một tựa game bom tấn, và một lần nữa, Activision đã chứng minh rằng dù ở nền tảng nào, thì Call of Duty vẫn là ông lớn của thể loại game bắn súng.