Game thủ Call of Duty: Mobile “còng lưng” mua skin mới, đối thủ ra sức “cười nhạo” vì điểm này

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/05/2021 06:30 PM

Call of Duty Mobile
02/12/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Bàn về skin mới, nhiều bình luận tiêu cực khiến game thủ “ruột” của CODM “nóng máu”.

Mặc dù bị xem là “dead game” tại Việt Nam bởi vấn nạn hack cheat diễn ra thường xuyên, tuy vậy Call of Duty Mobile vẫn chưa chính thức đóng cửa. Và những thay đổi có phần tích cực gần đây từ phía tựa game này như một liều bổ trợ, “xoa dịu” đi trái tim của những fan cứng.

Cụ thể, việc skin mới update của nhân vật trong game có nét giống với trang phục của lực lượng Hải quân đánh bộ. Điều này khiến người chơi game dậy lên niềm tự hào dân tộc.

"Người Việt Nam chơi COD ai cũng phải xúc em này",

"Nhìn đẹp và thẩm mỹ hơn những nhân vật trước kia",

"Nhìn hình thấy trong đầu vang lên tiếng nhạc"...

Game thủ Call of Duty: Mobile “còng lưng” mua skin mới, đối thủ ra sức “cười nhạo” vì điểm này - Ảnh 1.
Game thủ Call of Duty: Mobile “còng lưng” mua skin mới, đối thủ ra sức “cười nhạo” vì điểm này - Ảnh 2.

Bên cạnh đó cũng có tài khoản góp ý: “Nguyên mẫu đời thực đẹp nhưng trong game chưa ưng lắm”. 

Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả. Bởi ngoài những bình luận mang tính xây dựng, bài viết cũng nhận về một vài comment tiêu cực, được cho là đến từ các tựa game đối thủ. Có người còn “cười nhạo” rằng: “CODM là chỉ là game thời trang” khiến “fan ruột” không khỏi “nóng máu”, tố ngược tựa game bắn súng sinh tồn được tải về nhiều nhất trên điện thoại năm 2019 rằng: “Lửa chùa mới thời trang đó. Cả PUBG nữa. Game này (CODM) toàn nhân vật mặc quân phục thôi!”.

Game thủ Call of Duty: Mobile “còng lưng” mua skin mới, đối thủ ra sức “cười nhạo” vì điểm này - Ảnh 3.

Điều đáng chú ý, đây là nội dung trong một nhóm kín của Cộng đồng người chơi Call of Duty Mobile, việc bình luận như vậy chẳng khác nào hành động châm ngòi, gây war của game thủ ngoại tuyến.

“Giặc ngoại” chưa hết, “giặc trong” cũng khiến admin đau đầu khi bình luận tiêu cực, thậm chí gọi là bi quan: “Page càng ngày càng như ***. Duyệt bài tào lao. Game ngày càng lag. Hack thì không chịu quét”.

Game thủ Call of Duty: Mobile “còng lưng” mua skin mới, đối thủ ra sức “cười nhạo” vì điểm này - Ảnh 4.

Bình luận gây tranh cãi.

Hẳn game thủ Việt không còn xa lạ gì đối với tựa game Call of Duty Mobile, bom tấn bắn súng được đỡ đầu bởi Activision, Tencent và phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Sản phẩm này từng được kỳ vọng là sẽ trở thành một tựa game bắn súng siêu phẩm đúng nghĩa trên di động. 

Game thủ Call of Duty: Mobile “còng lưng” mua skin mới, đối thủ ra sức “cười nhạo” vì điểm này - Ảnh 5.

Tuy vậy, Call of Duty Mobile chỉ vừa mới lóe sáng được chút nhưng rồi đã nhanh chóng vụt tắt bởi nhiều vấn nạn đến nỗi vượt ra khỏi tầm kiểm soát của nhà phát hành.