Game thủ bình luận nhiều chiều về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile sau một tuần chính thức phát hành

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 20/12/2022 04:01 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ khi được phát hành, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã nhận được nhiều phản hồi từ phía game thủ.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức được phát hành vào ngày 12/12 vừa qua. Đây là dự án game kiếm hiệp di động được game thủ nhận định là mang được nhiều nét kỷ niệm và tái hiện lại ký ức về một thời thanh xuân của mình. Bản thân đội ngũ vận hành Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile cũng cố gắng xây dựng một trò chơi giống với thời kỳ rực rỡ nhất của thị phần game kiếm hiệp Việt Nam giai đoạn 2009.

photo-1671526962667

 Tuy nhiên thì Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile cũng đã nhận được những đóng góp của cộng đồng game thủ về nhiều vấn đề. Trong đó có thể nhắc đến câu chuyện máy chủ hoạt động chưa thực sự ổn định, tình trạng giật và lag đôi khi vẫn còn xảy ra, đặc biệt là vào những ngày đầu tiên trò chơi này được phát hành. Đó là thời điểm chứng kiến số lượng người chơi đăng nhập quá lớn nên việc có một chút trục trặc cũng là câu chuyện không quá khó hiểu.

Game thủ bình luận nhiều chiều về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile sau một tuần chính thức phát hành - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, lỗi auto, vật phẩm đánh Boss, mất đồ, mất KNB… đều đã được người chơi phản ánh. Mới đây, trên Fanpage của Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile, đội ngũ vận hành cũng đã gửi lời xin lỗi tới cộng đồng game thủ của mình. Qua đó, tựa game này cũng đã có những sự tiếp nhận và khắc phục sự cố trong bản cập nhật sắp tới của Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile.

Game thủ bình luận nhiều chiều về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile sau một tuần chính thức phát hành - Ảnh 3.

Cụ thể, những lỗi sẽ được chỉnh sửa bao gồm:

Cập nhật và điều chỉnh vật phẩm Boss Võ Lâm Cao Thủ từ khóa qua không khóa, tăng phần thưởng ( Huyền tinh và bạc khóa )

Cập nhật và điều chỉnh lại vật phẩm của Boss Bạch Hổ Đường

Sửa lỗi bất thường mất đồ, mất KNB, kẹt tài khoản.

Sửa lỗi Auto

Và các vấn đề khác...

Thông tin này đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ phía game thủ. Rất nhiều bình luận cho rằng đội ngũ vận hành đã biết lắng nghe và có hành động cải thiện đáng kể đối với Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile. Suy cho cùng, một trò chơi mới được công bố cách đây chỉ vài tháng và ra mắt với tâm thế như một món quà thanh xuân dành tặng cho game thủ thì cũng thật khó để trở nên hoàn hảo chỉ trong một vài ngày phát hành.

photo-1671526998941

Dẫu vậy, điều quan trọng là tạo nên một trò chơi kiếm hiệp chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của game thủ về đồ họa, lối chơi cũng như là nơi tụ hội của biết bao game thủ thế hệ 8x và 9x thì Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã phần nào thành công.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã được cấp giấy phép phát hành tại thị trường Việt Nam bởi Bộ TTTT số 1963 ngày 28 tháng 10 năm 2022. Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile tại địa chỉ:

Landing: https://kv1.adnx.vn/landing

Tải game: https://kv1.adnx.vn/tai-game

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvuong1adnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvuong1adnxmobile