Game thủ biến nhân vật Genshin Impact trở thành đặc vụ Valorant với những kỹ năng 'bá đạo'

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 16/01/2023 04:45 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, một game thủ đã biến nhân vật Genshin Impact trở thành đặc vụ trong tựa game Valorant.

Genshin Impact và Valorant là hai tựa game gần như không có điểm chung nào. Một trò chơi thuộc thể loại nhập vai thế giới mở, một tựa game còn lại thì là FPS. Thế nhưng, dưới sự sáng tạo của game thủ thì không gì là không thể. Mới đây, một game thủ đã tìm cách biến hai trò chơi này trở thành một bằng việc đưa nhân vật trong Genshin Impact trở thành dặc vụ của Valorant.

Game thủ biến nhân vật Genshin Impact trở thành đặc vụ Valorant với những kỹ năng 'bá đạo' - Ảnh 1.

Chưa hết, người chơi này còn biến hóa bản đồ gốc trong game của Riot mang hơi hướm của Genshin Impact. Bên cạnh đó, những chi tiết như phông chữ, hệ thống nguyên tố trong Genshin Impact cũng được lồng ghép khéo léo để trở thành yếu tố chủ đạo trong Valorant.

Kuki Shinobu trong vai Jett

Với Kuki Shinobu, khi được chọn làm nhân vật trong Valorant cũng có hình thức quay lưng về phía người chơi, giống như những gì mà Jett thể hiện trong tựa game này. Khả năng của nhân vật này được giải thích ở màn hình bên phải, tương tự như Valorant.

Game thủ biến nhân vật Genshin Impact trở thành đặc vụ Valorant với những kỹ năng 'bá đạo' - Ảnh 2.

Game thủ biến nhân vật Genshin Impact trở thành đặc vụ Valorant với những kỹ năng 'bá đạo' - Ảnh 3.

Yelan trong vai Reyna

Game thủ biến nhân vật Genshin Impact trở thành đặc vụ Valorant với những kỹ năng 'bá đạo' - Ảnh 4.

Venti, Zhongli, và Raiden Shogun

Nhìn chung, đây là một sự kết hợp tương đối đặc biệt khi mang đến những góc nhìn mới mẻ hơn cho tựa game Valorant. Tất nhiên, đây chỉ là sự sáng tạo của game thủ mà thôi. Nhưng phần nào cũng phản ánh được nếu hai trò chơi này có sự hợp tác với nhau trong tương lai thì game thủ cũng dễ dàng hình dung mọi thứ sẽ diễn biến như thế nào.