Game thủ BiBi nói gì trong ngày công bố danh xưng mới của Team AoE?

Kaido  - Theo Helino | 04/11/2019 03:33 PM

Sau nhiều ngày mong đợi, vào sáng ngày hôm nay 04-11-2019 buổi lễ ký kết hợp đồng và họp báo công bố danh xưng Team AoE mới đã diễn ra trong sự chứng kiến của đông đảo giới báo chí cùng người hâm mộ.

Vào sáng ngày hôm nay, 04-11-2019 buổi lễ ký kết hợp đồng và họp báo công bố danh xưng Team AoE mới giữa đại diện nhà tài trợ công ty EFUNVN và Clan AoE BiBi Club đã chính thức diễn ra và nhận được sự quan tâm của giới báo chí truyền thông cũng như đông đảo fan hâm mộ Clan này.

Ngay từ sáng sớm, các game thủ BiBi Club đã tập trung rất sớm tại địa điểm họp báo. Trên nét mặt của mỗi game thủ đều hiện rõ sự vui mừng và hào hứng khi nhận được sự quan tâm đến từ nhà tài trợ.

Game thủ BiBi nói gì trong ngày công bố danh xưng mới của Team AoE? - Ảnh 1.

BiBi chụp ảnh check in trước giờ khai mạc

Game thủ BiBi nói gì trong ngày công bố danh xưng mới của Team AoE? - Ảnh 2.

Tuti tự tin trước ống kính

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng và họp báo công bố danh xưng Team AoE, đại diện nhà tài trợ ông Lê Tuấn Anh Tổng Giám Đốc công ty EFUNVN .,JSC đã chia sẻ: "Chúng tôi rất quan tâm tới cộng đồng AoE vì đây là một trong những cộng đồng game có bản sắc lâu đời nhất làng game Việt. Nhận thấy được bước đi có phần giống nhau, sau nhiều thời gian thương thuyết chúng tôi rất tự hào khi kể từ ngày hôm nay được đồng hành cùng Team AoE BiBi Club trong chặng đường phát triển sắp tới, cùng chung tay để xây dựng và phát triển cộng đồng Aoe Việt Nam ngày càng lớn mạnh"

Game thủ BiBi nói gì trong ngày công bố danh xưng mới của Team AoE? - Ảnh 3.

Ông Lê Tuấn Anh tự tin vào sự hợp tác thành công với Team AoE BiBi Club

Về phía Clan BiBi AoE Club, game thủ kiêm người sáng lập Clan AoE BiBi Club đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa về sự kiện trọng đại này: "Thật sự ngày hôm nay là một ngày đặc biệt đối với chúng tôi! Clan AoE BiBi Club đã trải qua một chặng đường rất nhiều trông gai để có được những kết quả như ngày hôm nay. Cách đây 3 năm trước sau những thành công cùng những người đồng đội cũ của tôi ở clan Skyred, tôi đã nghĩ mình cần làm điều gì đó đặc biệt hơn nữa, trước nhất là để tự thử thách bản thân mình với 1 vai trò mới, sau là để tạo ra những đóng góp cụ thể hơn của bản thân cho cộng đồng AOE Việt Nam. 

Chính về thế Clan AOE BiBi Club đã được ra đời với 4 thành viên chính, mà hầu hết đều đang là game thủ trẻ tiềm năng, chính vì đó nên thời gian đâu gần như là những cú sốc thành tích liên tục đè nặng tâm lý từng thành viên của Clan. Gần 1 năm trời Clan chỉ biết hòa và thua, không chỉ suy sụp về tinh thần mà nhiều lúc kinh tế cũng bị lung lay đến mức nhiều người đồn đoán rằng clan chuẩn bị giải thể. 

Game thủ BiBi nói gì trong ngày công bố danh xưng mới của Team AoE? - Ảnh 4.

Các game thủ AoE BiBi Club vui mừng khi có được nhà tài trợ siêu khủng

Lúc đó Tôi vẫn động viên từng thành viên một và tất cả đều có niềm tin vào tương lai của Clan. Rồi sau nhũng nỗ lực, kết quả dần đến với chúng tôi bằng những chiếc Cup vô địch. Từ đó mà AOE BiBi Club đã thực sự trở thành 1 Clan hàng đầu của Viêt Nam, Hiểu được vị trí của mình chúng tôi mong muốn có những đóng góp lớn hơn với cộng đồng AOE, Với định hướng phát triên phong trào AOE qua hệ thống các giải đấu, các chương trình đào tạo và tạo ra những sân chơi mang thương hiệu riêng của BiBi Club. 

Để làm được điều này chúng tôi cần 1 đơn vị đủ tâm huyết và tiềm lực để đồng hành, và Efun Việt Nam đã đến để giúp chúng tôi thực hiện những giấc mơ tiếp theo.Tôi vẫn luôn ghi nhớ câu nói sau để làm kim chỉ nam cho mình: ''Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, còn muốn đi xa thì phải đi cùng nhau.'' Mong rằng BiBi Club nói riêng, VEC nói chung và đặc biệt là EFUNVN .,JSC sẽ nắm tay nhau để cùng nhau bứt phá trong tương lai!"

Game thủ BiBi nói gì trong ngày công bố danh xưng mới của Team AoE? - Ảnh 5.

Khoảnh khắc đánh dấu cho Team AoE EFUNVN BiBi Club chính thức ra đời

Hy vọng rằng với sự đồng hành, giúp sức đến từ nhà tài trợ, tập thể Team AoE EFUNVN BiBi Club sẽ thi đấu thành công, hặt hái nhiều danh hiệu và đưa tên tuổi của Clan ngày càng vang danh trong cộng đồng AoE Việt Nam.

Xem thêm:

aoe

bibi club