Game thủ bị xếp vào diện không nên lấy vợ

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2016 06:00 PM

Women Asiaone (trang tin dành riêng cho phụ nữ) có phân tích và chỉ ra những game thủ dành quá nhiều thời gian vào việc chơi game, phớt lờ những buổi đi chơi, gặp gỡ, rõ ràng chẳng cô gái nào muốn hẹn hò với bạn, chưa nói gắn bó cả cuộc đời.

Chơi game là một hình thức giải trí rất tốt cho những ai muốn tìm đến để giảm stress những giờ làm việc mệt mỏi hay cho những người muốn quên đi những muộn phiền của cuộc sống hàng ngày mình thường phải trải qua. Thế nhưng, nếu bạn không biết kiểm soát thời gian dành cho game thì nhiều khi vô hình chung chính bạn đã trở thành một "con nghiện" game chính hiệu từ lúc nào mà mình không hay.


(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Những đối tượng nghiện game đến từ nhiều lứa tuổi và nhiều tầng lớp khác nhau, từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm, ở nhà, hoặc có thể đến từ cả những vị sếp khó tính hàng ngày mà bạn tiếp xúc nữa. Tuy việc lựa chọn chơi game để giải trí không ảnh hưởng xấu gì tới xã hội nhưng chúng ta không hề biết rằng theo Women Asiaone (trang tin dành riêng cho phụ nữ) đã xếp game thủ vào diện không nên lấy vợ.

Women Asiaone có phân tích và chỉ ra những game thủ dành quá nhiều thời gian vào việc chơi game, phớt lờ những buổi đi chơi, gặp gỡ, rõ ràng chẳng cô gái nào muốn hẹn hò với bạn, chưa nói gắn bó cả cuộc đời. Tuy nhiên điều này có lẽ vẫn chưa đủ, chúng ta cũng nên nhận thấy rằng chơi game còn khá tốn tiền bạc. Không quá khó hiểu khi điều này sẽ dẫn đến việc nhiều game thủ nhanh chóng rơi vào tình trạng "viêm màng túi" khi chưa kịp có bạn gái.

Quả thật, những lời lẽ trên cũng đã phần nào phản ánh về cuộc sống của những game thủ, ngay cả khi đặt vào bản thân người viết cũng đã có không ít lần lấy một lý do bận rộn nào đó để né tránh các buổi gặp gỡ, tụ tập với bạn bè để chơi game. Hy vọng rằng, qua những nhận định đó thì chúng ta cần điều chỉnh lại về giờ giấc dành cho hình thức giải trí này để tránh là "lính phòng không" mãi mãi.