Game thủ bất ngờ phát hiện khả năng 'bay cả cây số' với Tốc Biến Ma Thuật và kỹ năng tạo tường

A Đồi  - Theo Helino | 15/01/2020 11:36 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Tốc Biến Ma Thuật bỗng nhiên có những tương tác cực kì lạ lùng và thú vị trên máy chủ chính thức.

Tốc Biến Ma Thuật là một điểm ngọc khá hay ở bảng Cảm Hứng khi giúp cho người chơi sử dụng phép Tốc Biến một cách liên tục, đương nhiên cái giá đổi lại là bạn phải vận chiêu khá lâu và giảm đi tính bất ngờ. Tuy nhiên mới đây một game thủ đã phát hiện ra một trường hơp, chưa biết phải lỗi hay là tính năng, của Tốc Biến Ma Thuật khi tương tác với các kỹ năng tạo tường, cụ thể trong clip của anh là Tường Băng của Anivia.

Trường hợp Tốc Biến Ma Thuật xa cả cây số của Blitzcrank khi tương tác với Tường Băng của Anivia

Và "thánh bug" Vandiril tiếp tục tìm ra rằng không chỉ Anivia với chiêu W là tạo ra tương tác này, ngay cả chiêu cuối Mặt Đấu Dậy Sóng của Taliyah cũng khiến cho Tốc Biến Ma Thuật trở nên xa một cách bất thường như này.

Vandiril đã tìm ra rằng cả chiêu cuối của Taliyah cũng có tình trạng tương tự

Rất có thể tính năng này tới tự việc lợi dụng địa hình hoặc tính năng chống kết của Riot Games. Dù vậy thì việc Tốc Biến Ma Thuật xa một cách quá đáng như này là một tương tác cực kì dị, nên nhớ rằng những vị tướng hay sử dụng điểm này đều là các tướng dạng kéo hoặc có kỹ năng khống chế nguy hiểm như Nautilus, Blitzcrank hay Alistar. Thử tưởng tượng chúng có thể "hô biến" tới vị trí thích hợp và tung kỹ năng khống chế của mình một cách thoải má và bất ngờ thì sẽ bá đạo thế nào.

Game thủ bất ngờ phát hiện khả năng bay cả cây số với Tốc Biến Ma Thuật và kỹ năng tạo tường - Ảnh 3.

Những tướng sử dụng Tốc Biến Ma Thuật như Blitzcrank đang cực kì thích tính năng mới này