Game thủ Au Mobile Việt bá đạo khi nhảy 2 máy cùng lúc

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2016 04:35 PM

AU Mobile
10/12/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Mặc dù so với trên máy tính, Au Mobile dễ hơn khá nhiều tuy nhiên, việc nhảy trên cả hai máy cùng 1 lúc là điều không phải game thủ nào cũng làm được.

Như bạn đọc đã biết, cách đây không lâu chúng tôi đã đăng tải đoạn clip một game thủ có khả năng cùng một lúc nhảy 2 tài khoản Audition trên 2 máy tính. Anh chàng này đã phô diễn khả năng nhảy Audition cực xuất sắc của mình khi cùng lúc nhảy trên 2 máy tính cùng lúc nhưng vẫn đạt... Perfect đều, và thậm chí còn không để miss một lần nhảy nào.

Mặc dù là chơi ở chế độ nhảy đôi Couple Dance, nghĩa là hiển thị nhảy ở hai tài khoản là giống hệt nhau, nhưng việc chàng trai này có thể bấm đúng các điệu nhảy cùng lúc bằng cả 2 tay của mình. Mặc dù chưa thể so sánh với các game thủ trên thế giới, nhưng rõ ràng tại Việt Nam hiếm có game thủ nào có thể chơi game âm nhạc đỉnh như anh chàng này.

Và mới đây cũng là ở Audition nhưng là trên phiên bản mobile, một game thủ Việt đã phô diễn kỹ năng của mình khi cùng một lúc, anh nhảy trên cả 2 thiết bị di động bao gồm một smartphone, một tablet. Mặc dù so với trên máy tính, Au Mobile dễ hơn khá nhiều tuy nhiên, việc nhảy trên cả hai máy cùng 1 lúc là điều không phải game thủ nào cũng làm được.

Nếu bạn đọc chưa biết thì ra mắt từ tháng 12/2013, tính đến nay Au Mobile đã được hơn 2 năm tuổi. Nếu so sánh cộng đồng game thủ Au Mobile với Audition thì có thể thấy rằng đây là hai tựa game được những người yêu âm nhạc chơi nhiều nhất tại Việt Nam. Là game âm nhạc, 2 tựa game này luôn được các ca sĩ nổi tiếng Việt Nam ưu ái tham dự các sự kiện gặp mặt, giao lưu cùng game thủ. Đó cũng chính là sức hút vô cùng lớn khiến cho độ hot của Au Mobile và Audition đến nay vẫn không hề suy giảm.