Game thủ Android sẽ được chiến Fortnite Mobile ngay mùa hè này

Maxspeed  - Theo Helino | 19/05/2018 01:20 PM

Đi kèm với thông báo xác nhận ra mắt phiên bản Android của Fortnite Mobile mùa hè này thì Epic Games còn thêm vào nhiều thay đổi và cải tiến thú vị nữa.

Sau nhiều thông tin đồn đoán về thời điểm ra mắt Fortnite Mobile dành cho nền tảng Android thời gian vừa qua thì mới đây, Epic Games đã lên tiếng xác nhận trên trang chủ của mình. Cụ thể, Epic Games sẽ phát hành phiên bản Android của Fortnite Mobile ngay trong mùa hè năm nay.

Đây là lần thứ hai mà Epic Games đưa ra thông báo về phiên bản Android kể từ giữa tháng 3 vừa qua. Tuy chưa đưa ra thời gian chính xác về ngày ra mắt nhưng theo dự đoán của chúng tôi rất có thể Epic Games sẽ tung trò chơi trước khi E3 2018 diễn ra vào tháng 6 tới và nhiều khả năng phiên bản Android của Fortnite Mobile sẽ được giới thiệu tại sự kiện game đình đám này.

Bên cạnh việc xác nhận ra mắt bản Android, Epic Games còn đang rất nỗ lực để cải thiện trải nghiệm tốt hơn cho người chơi, bao gồm một số cải tiến về chất lượng hình ảnh và hiệu suất. Nổi bật phải kể tới là tính năng tùy chỉnh giao diện người chơi được thêm vào, giúp cho họ có thể tự do tùy chỉnh sao cho phù hợp với phong cách chơi của mình.

Thêm nữa, Epic còn đưa vào game tính năng Voice Chat để thuận tiện hơn cho game thủ trong việc giao tiếp trao đổi chiến thuật với đồng đội. Đội ngũ phát triển mong muốn sẽ thiết lập tính năng này hoạt động một cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất chỉ với thao tác bật/ tắt Voice chat của người khác hay bật/ tắt tiếng micro của mình chỉ bằng cách chạm vào một biểu tượng trên màn hình. Trên hết, người chơi có thể trò chuyện với đồng đội của mình ở bất kể nền tảng nào.

Epic Games còn cho biết thêm, họ đang phát triển tính năng tiết kiệm pin, cải thiện hiệu suất của trò chơi ở mức cấu hình cao, cải thiện tính năng Autorun, giảm dung lượng của các bản cập nhật mỗi tuần để duy trì hiệu suất, thêm tính năng xem thông tin cá nhân của người chơi khác giống như bản PC.

"Khi chúng tôi triển khai các thay đổi này, chúng tôi sẽ thêm các tùy chọn vào cài đặt để bạn có thể dùng thử chúng và xem những gì phù hợp nhất với bạn!", Epic Games viết trên trang chủ.

"Cuối cùng, sự ổn định vẫn là một trong những mối quan tâm chính của chúng tôi. Với mỗi cập nhật, chúng tôi đang nỗ lực để khắc phục sự cố khi bạn báo cáo. Nếu bạn thường xuyên gặp sự cố về tính ổn định, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách sử dụng nút "Phản hồi" trong trò chơi."

Trên đây là những thông tin được Epic Games hé lộ trên trang chủ của mình. Mong rằng, Fortnite Mobile sẽ sớm lên Android trong khoảng thời gian sắp tới.

Trong khi chờ đợi bạn đọc có thể tải về chơi trước phiên bản iOS TẠI ĐÂY.