Game thế chiến hai cực hot Battalion 1944 chuẩn bị 'đổ bộ' trong mùa hè này

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2017 04:41 PM

 
  thích

Game bắn súng đề tài thế chiến thứ hai cực đỉnh Battalion 1944 vào ngay mùa hè này cho hầu hết các hệ máy phổ biến hiện nay là PC, PS 4 và Xbox One.

Theo những thông báo mới nhất thì Square Enix sẽ phát hành tựa game bắn súng đề tài thế chiến thứ hai cực đỉnh Battalion 1944 vào ngay mùa hè này cho hầu hết các hệ máy phổ biến hiện nay là PC, PS 4 và Xbox One. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang steam: http://store.steampowered.com/app/489940/.

Battalion 1944 là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất lấy bối cảnh Thế Chiến II đã kết thúc chiến dịch Kickstarter của mình với thành công ngoài sức tưởng tượng, thu về số tiền 450.000 USD (tương đương 10 tỉ VND), nhiều hơn gấp 3 lần so với kì vọng ban đầu.

Được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4, ấn tượng ban đầu về Battalion 1944 là một nền đồ họa đẹp mắt và chi tiết, và nếu phải so sánh nó với hai tựa game bắn súng nói trên, có lẽ Battalion 1944 sẽ nằm giữa Call of Duty và Battlefield nếu xét đến khía cạnh chất lượng hình ảnh.

Mục tiêu mà Studio Bulkhead Interactive đặt ra khi phát triển Battalion 1944 là tái hiện lại sự khốc liệt của chiến trường năm xưa dựa trên các công nghệ tiên tiến ngày nay, đồng thời game sẽ đi theo phong cách cổ điển chạy và bắn thay vì pha trộn thêm yếu tố nhập vai giống như đại đa số các game FPS hiện đại.

Trước đây, NSX của Battalion 1944 từng hứa hẹn sẽ đẩy sản phẩm lên mức cực khủng và cạnh tranh sòng phẳng với những trò chơi AAA trên thị trường hiện nay (Call of Duty và Battlefield), tuy nhiên liệu có làm được hay không thì chúng ta cũng còn phải xem đã.

Battalion 1944: Game bắn súng chưa ra mắt đã đòi cạnh tranh Call of Duty