Game thẻ bài vừa đẹp vừa chất Magic: The Gathering Arena sắp mở thử nghiệm ngay tháng 11 tới

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/10/2017 03:00 PM

 
  thích

Game online thẻ bài ấn tượng Magic: The Gathering Arena sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngay tháng 11 tới đây.

Theo thông tin mới nhận thì tựa game online thẻ bài ấn tượng Magic: The Gathering Arena sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngay tháng 11 tới đây, cụ thể thì đợt closed beta rộng rãi sẽ bắt đầu ngày 30/11 nhưng những game thủ may mắn có cơ hội chơi trước từ 3/11. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://magic.wizards.com/en/mtgarena.

Thực tế đây là một phiên bản mới hết sức ấn tượng của Magic: The Gathering - trò chơi thẻ bài ma thuật vô cùng nổi tiếng đã ra mắt từ lâu và sở hữu một thế giới ảo rất có chiều sâu với nhiều sự kiện cùng cả loạt các chủng tộc độc đáo. Trước khi Magic: The Gathering Arena được giới thiệu thì Magic: The Gathering RPG đã 'nhe nhói' từ hồi tháng 6 qua.

Trong Magic: The Gathering Arena, game thủ sẽ được trải nghiệm những trải nghiệm ma thuật hết sức thú vị với những bộ thẻ bài mới toanh bên cạnh những giá trị 'truyền thống' được đưa lên. Ngay cả hệ thống thiết kế cũng được xây dựng để tập trung vào các hệ thống phép thuật.

Ngoài ra, các trận chiến trong Magic: The Gathering Arena sẽ được đẩy tiết tấu lên rất nhanh, tạo cảm giác rất dồn dập cho game thủ và buộc mọi người phải nghĩ và đưa ra quyết định rất nhanh chóng nếu không muốn bị đập liên tiếp. Tuy vậy thì các chi tiết trong trận chiến tương đối dễ theo dõi chứ không đến mức nhanh tới mức rối tinh rối mù khiến người chơi hoảng loạn.

Magic: The Gathering Arena - Siêu phẩm thẻ bài mới toanh, vừa đẹp lại vừa chất