Game thẻ bài nổi tiếng Shadowverse bất ngờ được dựng thành phim hoạt hình, quá đỉnh

RED  - Theo Helino | 08/10/2019 07:30 PM

Tựa phim hoạt hình Shadowverse với nội dung gắn với các nhân vật chính trong game mới được ra mắt.

Nhắc tới cái tên Shadowverse thì chắc chắn là nhiều game thủ chẳng lạ lẫm gì tựa game thẻ bài đa nền với đủ phiên bản trên cả PC lẫn Android, iOS. Trò chơi này thực sự có rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới bởi phong cách chơi rất cuốn hút của mình. 

Việc game được dựng từ phim thì không mấy lạ, nhưng mà phim hoạt hình lấy đề tài từ game ra thì thực sự vẫn rất lạ lẫm!

Mới đây theo thông tin từ NSX Cygames đã công bố thì họ đang làm một phiên bản phim hoạt hình (anime) riêng cho Shadowverse với nội dung gắn với các nhân vật chính trong game. Tuy vậy hiện tại vẫn chưa rõ nội dung trong series sẽ diễn biến ra sao. Ngoài ra thời gian ra mắt của loạt phim vẫn là một ẩn số, chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết được.

Game thẻ bài nổi tiếng Shadowverse bất ngờ được dựng thành phim hoạt hình, quá đỉnh - Ảnh 1.

Nếu như bạn chưa biết, khi tham gia vào Shadowverse, người chơi sẽ sử dụng những quân bài của mình với chiến thuật riêng và nhiệm vụ chính vẫn là tấn công cho điểm gốc, sức mạnh của kẻ thù xuống thấp nhất có thể. Đơn giản là vậy nhưng bạn cũng không nên lơ là vì đó cũng là nhiệm vụ của đối thủ đang phải tiến hành. Vừa tấn công/ phòng thủ một cách hợp lý luôn là vấn đề sẽ khiến chúng ta phải đau đầu.

Game thẻ bài nổi tiếng Shadowverse bất ngờ được dựng thành phim hoạt hình, quá đỉnh - Ảnh 2.

Hệ thống thẻ bài trong game sẽ là điểm cộng lớn với 400 thẻ bài khác nhau, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh với phong cách Anime đáng yêu. Mặt khác, game thủ cũng có tới 7 lựa chọn cho nhân vật chính gồm Erika, Arisa, Luna, Rowen, Isabelle, Urias và Eris. Mỗi nhân vật cũng sẽ sở hữu những năng lực chiến đấu riêng. Hơn nữa, một tính năng tiến hóa thú vị cũng xuất hiện trong trò chơi cho phép bạn nâng cấp thẻ bài của mình ngay trong trận chiến.

Game thẻ bài nổi tiếng Shadowverse bất ngờ được dựng thành phim hoạt hình, quá đỉnh - Ảnh 3.

Điểm nổi bật và hơn hẳn Hearthstone của Shadowverse chính là nền đồ họa vô cùng ấn tượng. Đặc biệt các hiệu ứng ánh sáng được lồng ghép tài tình khiến cho trận đấu trong game trở nên kịch tính. Các tính năng trong game cũng được sắp xếp khéo léo, vừa không che lấp tầm nhìn của người chơi mà vẫn dễ dàng thao tác.

Game thủ quan tâm có thể tham gia chơi game tại dịa chỉ: https://shadowverse.com/.