Game thẻ bài đẹp mắt nhưng 'đau não' Magic: The Gathering Arena sắp mở cửa chính thức

RED  - Theo Helino | 20/09/2018 04:50 PM

Magic: The Gathering Arena là tựa game online thẻ bài rất đáng chú ý, sẽ mở cửa từ ngày 27/9 tới cho game thủ vào chơi.

Sau một thời gian dài mở cửa dưới dạng thử nghiệm closed beta giới hạn, cuối cùng thì Magic: The Gathering Arena cũng ấn định sẽ chính thức mở open beta cho tất cả mọi người vào chơi từ ngày 27/9 tới đây. Hiện tại những ai thích tựa game online thẻ bài độc đáo rất đẹp mắt này có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://magic.wizards.com/en/mtgarena.

Game thẻ bài đẹp mắt nhưng đau não Magic: The Gathering Arena sắp mở cửa chính thức - Ảnh 1.

Thực tế đây là một phiên bản mới hết sức ấn tượng của Magic: The Gathering - trò chơi thẻ bài ma thuật vô cùng nổi tiếng đã ra mắt từ lâu và sở hữu một thế giới ảo rất có chiều sâu với nhiều sự kiện cùng cả loạt các chủng tộc độc đáo.

Game thẻ bài đẹp mắt nhưng đau não Magic: The Gathering Arena sắp mở cửa chính thức - Ảnh 2.

Trong Magic: The Gathering Arena, game thủ sẽ được trải nghiệm những trải nghiệm ma thuật hết sức thú vị với những bộ thẻ bài mới toanh bên cạnh những giá trị 'truyền thống' được đưa lên. Ngay cả hệ thống thiết kế cũng được xây dựng để tập trung vào các hệ thống phép thuật.

Game thẻ bài đẹp mắt nhưng đau não Magic: The Gathering Arena sắp mở cửa chính thức - Ảnh 3.

Ngoài ra, các trận chiến trong Magic: The Gathering Arena sẽ được đẩy tiết tấu lên rất nhanh, tạo cảm giác rất dồn dập cho game thủ và buộc mọi người phải nghĩ và đưa ra quyết định rất nhanh chóng nếu không muốn bị đập liên tiếp. Tuy vậy thì các chi tiết trong trận chiến tương đối dễ theo dõi chứ không đến mức nhanh tới mức rối tinh rối mù khiến người chơi hoảng loạn.

Game thẻ bài đẹp mắt nhưng đau não Magic: The Gathering Arena sắp mở cửa chính thức - Ảnh 4.
Game thẻ bài đẹp mắt nhưng đau não Magic: The Gathering Arena sắp mở cửa chính thức - Ảnh 5.