Game thẻ bài chiến thuật siêu mệt Prismata chính thức mở miễn phí hoàn toàn từ 26/9 tới

RED  - Theo Helino | 15/09/2018 10:15 PM

 
  thích

Tựa game thẻ bài kết hợp chiến thuật cực dị cực là Prismata sắp mở cửa miễn phí hoàn toàn và là cơ hội tốt để game thủ vào chơi.

Sau một thời gian vận hành, tựa game online chiến thuật kết hợp thẻ bài ấn tượng Prismata đã quyết định mở cửa hoàn toàn miễn phí để thu hút thêm game thủ vào chơi. Dự kiến thời gian trò chơi sẽ tiến hành chuyển đổi phương thức vận hành và ngày 26/9 tới. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang steam: https://store.steampowered.com/app/490220/Prismata/.

Game thẻ bài chiến thuật siêu mệt Prismata chính thức mở miễn phí hoàn toàn từ 26/9 tới - Ảnh 1.
Game thẻ bài chiến thuật siêu mệt Prismata chính thức mở miễn phí hoàn toàn từ 26/9 tới - Ảnh 2.

Cho những ai chưa biết rõ, Prismata được phát hành bởi hãng Lunarch Studios. Game lấy bối cảnh thế giới hàng trăm năm sau, con người sở hữu rất nhiều công nghệ mới lạ và xây dựng một nền văn minh mới trên hành tinh Beacon xa xôi, nơi mà mặt trời không bao giờ lặn. Tuy nhiên ở nửa kia - nơi bóng tối ngự trị cũng xuất hiện những thế lực thần bí với cơ thể máy móc và trí thông minh đặc biệt đã tiến hành xung đột với con người!

Game thẻ bài chiến thuật siêu mệt Prismata chính thức mở miễn phí hoàn toàn từ 26/9 tới - Ảnh 3.

Nhiệm vụ của game thủ trong trò chơi này khá đơn giản là đi thu thập các loại tài nguyên, xây dựng đội ngũ công nhân, phát triển khoa học với mục đích chính là tạo ra các đội quân robot mạnh mẽ, bảo vệ nền văn minh nhân loại trước các thế lực thần bí đến từ thế giới bóng tối.

Gameplay của Prismata là sự kết hợp đặc biệt giữa thể loại thẻ bài và chiến thuật với các phần chơi turn-base đặc sắc. Bên cạnh đó game thủ cũng phải đưa ra những quyết định thông minh trong việc di chuyển, phối hợp địa hình như các game chiến thuật thời gian thực!

Game thẻ bài chiến thuật siêu mệt Prismata chính thức mở miễn phí hoàn toàn từ 26/9 tới - Ảnh 4.

Về cơ bản các tính năng của Prismata tương đối dễ học, nhưng game thủ cũng phải luyện tập rất nhiều mới có thể xây dựng được một bộ bài hoàn chỉnh có sức mạnh lớn, chống lại được sự tấn công dồn dập không hề khoan nhượng của kẻ địch nhắm vào cơ sở chính của mình.