Game thẻ bài anime siêu hot Shadowverse sẽ ra mắt bản tiếng Anh trên PC ngay tháng này

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/10/2016 01:00 PM

Game online thẻ bài đề tài anime cực hot là Shadowverse sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh thông qua nền tảng Steam ngay trong tháng này.

Theo công bố mới nhất thì tựa game online thẻ bài đề tài anime cực hot là Shadowverse sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh thông qua nền tảng Steam ngay trong tháng này. Điều này đồng nghĩa với việc các game thủ sẽ chơi được sản phẩm này ngay trên PC, còn có thể giữ nguyên bộ bài trong account cũ nữa, rất tiện lợi. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=635759034 hoặc trang chủ: https://shadowverse.com/.

Shadowverse không những mang trong mình lối chơi solo giống với đàn anh nổi tiếng Hearthstone mà trò chơi này còn sở hữu những thẻ bài có tạo hình nhân vật đẹp mắt, được vẽ theo phong cách cực sexy của Nhân Bản cho các nhân vật nữ.

Tham gia vào Shadowverse, người chơi sẽ sử dụng những quân bài của mình với chiến thuật riêng và nhiệm vụ chính vẫn là tấn công cho điểm gốc, sức mạnh của kẻ thù xuống thấp nhất có thể. Đơn giản là vậy nhưng bạn cũng không nên lơ là vì đó cũng là nhiệm vụ của đối thủ đang phải tiến hành. Vừa tấn công/ phòng thủ một cách hợp lý luôn là vấn đề sẽ khiến chúng ta phải đau đầu.

Hệ thống thẻ bài trong game sẽ là điểm cộng lớn với 400 thẻ bài khác nhau, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh với phong cách Anime đáng yêu. Mặt khác, game thủ cũng có tới 7 lựa chọn cho nhân vật chính gồm Erika, Arisa, Luna, Rowen, Isabelle, Urias và Eris. Mỗi nhân vật cũng sẽ sở hữu những năng lực chiến đấu riêng. Hơn nữa, một tính năng tiến hóa thú vị cũng xuất hiện trong trò chơi cho phép bạn nâng cấp thẻ bài của mình ngay trong trận chiến.

Điểm nổi bật và hơn hẳn Hearthstone của Shadowverse chính là nền đồ họa vô cùng ấn tượng. Đặc biệt các hiệu ứng ánh sáng được lồng ghép tài tình khiến cho trận đấu trong game trở nên kịch tính. Các tính năng trong game cũng được sắp xếp khéo léo, vừa không che lấp tầm nhìn của người chơi mà vẫn dễ dàng thao tác.

Game thẻ bài anime Shadowverse sẽ mở cửa giữa tháng 06