Game Tam Quốc được mong đợi nhất 2023 hẹn ngày ra mắt bản demo, sắp phát hành chính thức

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 08/02/2023 09:00 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Wo Long: Fallen Dynasty - tựa game bom tấn được mong chờ nhất năm 2023 đang ở rất gần người chơi.

Đã được nhá hàng và quảng cáo từ trong năm 2022, Wo Long: Fallen Dynasty đang là một trong những dự án nhận được nhiều sự mong đợi nhất từ phía cộng đồng game thủ. Được gắn mác siêu phẩm AAA và là thành quả của sự kết hợp giữa hai studio có tiếng, Team Ninja và Koei Tecmo, trò chơi được phóng tác theo tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung này không mất quá nhiều thời gian để thu hút vô số sự chú ý ngay từ khi còn chưa ra mắt.

Game Tam Quốc được mong đợi nhất 2023 hẹn ngày ra mắt bản demo, sắp phát hành chính thức - Ảnh 1.

Wo Long: Fallen Dynasty đang là dự án AAA nhận được rất nhiều sự chú ý

Hiện tại, những đồn đoán xoay quanh lối chơi, phong cách vận hành của Wo Long: Fallen Dynasty vẫn chưa được xác nhận, khi những gì các game thủ có ở thời điểm này chỉ là một số đoạn trailer vô cùng mãn nhãn. Lấy bối cảnh thời kỳ đen tối hậu Tam Quốc, Wo Long: Fallen Dynasty kể câu chuyện về một người lính vô danh, cố gắng tìm cách sinh tồn giữa thời loạn thế. Tại đây, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những sinh vật bí ẩn, kẻ thù hùng mạnh và cực kỳ nguy hiểm trên hành trình tìm tới vùng đất mới của mình.

Game Tam Quốc được mong đợi nhất 2023 hẹn ngày ra mắt bản demo, sắp phát hành chính thức - Ảnh 2.

Trò chơi sẽ lấy bối cảnh thời kỳ hậu Tam Quốc Diễn Nghĩa

Mới đây, một thông tin khá vui dành cho các fan của Wo Long: Fallen Dynasty đã được xác nhận. Cụ thể, trò chơi sẽ cho phép tải trước phiên bản demo thử nghiệm vào ngày 24/2 tới đây, tức là chỉ một tuần trước khi phiên bản chính thức của bom tấn này ra mắt. Cũng theo tiết lộ của Koei Tecmo, trong Wo Long: Fallen Dynasty, người chơi sẽ không được tùy chỉnh độ khó, nhưng chắc chắn, các thử thách sẽ không hề dễ chịu khi nó có nhiều nét tương đồng với Dark Souls hay Elden Ring.

Game Tam Quốc được mong đợi nhất 2023 hẹn ngày ra mắt bản demo, sắp phát hành chính thức - Ảnh 3.

Phiên bản thử nghiệm cuối cùng của dự án sẽ ra mắt vào ngày 24/2 tới đây

Wo Long: Fallen Dynasty được dự báo sẽ là thách thức không nhỏ đối với những người chơi muốn chinh phục siêu phẩm này. Trước mắt, phiên bản demo sẽ ra mắt tới đây trên đa nền tảng PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S và PC thông qua Steam.