Game sinh tồn săn khủng long Ark: Survival Evolved chính thức được đưa lên Android

Maxspeed  - Theo Helino | 15/03/2018 11:08 PM

 
  thích

Giống như bao tựa game bom tấn thành công khác trên PC thì mới đây Ark: Survival Evolved sẽ là sản phẩm tiếp theo được đưa lên nền tảng di động.

Mới đây, Wildcard vừa công bố rằng tựa game con cưng của hãng là Ark: Survival Evolved sẽ sớm xuất hiện trên nền tảng di động. War Drum Studios, hãng từng phát triển những siêu phẩm như Bully, Grand Theft Auto, và Auralax cho điện thoại di động sẽ trực tiếp đứng ra thai nghén bản mobile của Ark.

Theo thông tin chúng tôi được biết, trước tiên Ark: Survival Evolved sẽ lên nền tảng Android sau đó mới tới iOS. Bên cạnh đó, bản mobile sẽ được thừa hưởng toàn bộ nội dung cốt truyện từ đàn anh đi trước, cùng với lối chơi sinh tồn đặc trưng và đồ họa cũng không hề thua kém tý nào.

Trailer Ark: Survival Evolved bản mobile

Cho những ai chưa biết, ARK: Survival Evolved là một game online có thế giới ảo vô cùng rộng lớn đang được phát hành dưới dạng free-to-play tại thị trường Châu Á. Game thủ sẽ được "chơi đùa" với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc...

Điều cơ bản trong Ark: Survival Evolved chính là làm sao để sinh tồn. Vào lúc ban đầu thì người chơi gần như không phải chạm trán với các game thủ khác. Dù vậy thì học cách sinh tồn trong game chính là vấn đề khó nhất.

Game thủ phải bắt đầu làm quen với việc từng bước chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Ở các bản đồ đặc biệt, thì việc sinh tồn vào lúc ban đầu còn trở nên khắc nghiệt hơn. Ví dụ như các map có thời tiết là mùa đông, nhân vật mới khởi tạo sẽ bị lạnh ngay từ đầu và bị giảm sức mạnh dần. Do vậy, người chơi mới nên được khuyến khích chơi ở các bản đồ cơ bản như mùa hè.

Với phiên bản mobile sắp tới, người chơi có thể dễ dàng party cùng bạn bè, cùng nhau chiến đấu và thuần hóa khủng long dù có ở nơi đâu đi chăng nữa. Rất tiện lợi phải không nào?

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang chủ game TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết hơn.