Game sinh tồn ô vuông cực chất Trove cũng sắp có chế độ chơi "PUBG", cập nhật vào Hè này

RED  - Theo Helino | 14/05/2018 10:00 AM

 
  thích

Trion Worlds đã công bố rằng chế độ chơi này của Trove mang tên Bomber Royale, sẽ đưa 20 người chơi vào một map để cạnh tranh, chiến đấu với nhau cho tới người cuối cùng sống sót.

Mở cửa từ năm 2015 và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game online thế giới mở có đồ họa 'ô vuông' hút người chơi nhất trên thế giới, tới nay Trove đã bắt đầu 'chuyển mình' với một chế độ chơi mới ăn theo phong trào chiến đấu sinh tồn. Vâng, bạn không nhầm đâu, trò chơi này sắp ra mắt chế độ chơi battle royale để cạnh tranh với PUBG và đặc biệt là Fortnite rồi, dự kiến là vào ngay mùa Hè này thôi.

Cụ thể thì Trion Worlds đã công bố rằng chế độ chơi này của Trove mang tên Bomber Royale, sẽ đưa 20 người chơi vào một map để cạnh tranh, chiến đấu với nhau cho tới người cuối cùng sống sót. Dự kiến sẽ có 3 bản đồ riêng biệt để mọi người so tài.

Trong cuộc chiến này, bên cạnh yếu tố xây dựng ô vuông đặc trưng, game thủ còn có thể kiếm được các trang bị mạnh mẽ giữa map nữa, ví dụ như các loại bom cực mạnh hay dây kéo đối thủ, đi kèm các món đồ hồi máu nữa. Cần chú ý là môi trường có thể bị thay đổi bởi ném bom trong chế độ Bomber Royale của Trove sẽ làm... nổ đất đá và đồ vật!

Trước đây, Trove được mệnh danh là MineCraft Online với các tính năng sandbox đặc trưng khi game thủ có thể làm bất kỳ điều gì mình thích, xây dựng nhà cửa, phát triển tài nguyên, tạo ra đồ đạc, phiêu lưu khắp mọi nơi, kết bạn với bất kỳ ai cũng như chinh phục những con boss khổng lồ.

Trong Trove, người chơi sẽ bắt đầu với việc tham gia vào các "club" - Tương tự như bang hội trong các tựa game online khác, và chia sẻ vùng đất "Club World" cùng những người chơi khác. Club World trong Trove chính là vùng đất riêng của người chơi, tách biệt hẳn so với thế giới bên ngoài và cũng chính là nơi game thủ có thể xây dựng các công trình, nhà cửa của riêng mình.

Trang chủ game: http://www.trovegame.com/.