Game sinh tồn kỳ quặc SCUM sẽ mở cửa ngay cuối tháng 8 này

RED  - Theo Helino | 14/08/2018 05:08 PM

 
  thích

Game online sinh tồn SCUM sẽ mở thử nghiệm trên hệ thống Steam vào ngày 30/8 này.

Được giới thiệu đã khá lâu (từ 2016) song mãi cho tới tận bây giờ thì tựa game online sinh tồn SCUM mới hé lộ thời điểm cho game thủ vào chơi thử. Theo đó thì ngày 29/8 này (theo giờ Việt Nam là 30/8) trò chơi sẽ mở thử nghiệm trên hệ thống Steam, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/513710/SCUM/.

SCUM - Welcome to the Island!

SCUM là một trò chơi sinh tồn khá kỳ quặc vì... thật quá: về cơ bản, game thủ sẽ phải tìm cái ăn để sống sót trong thế giới ảo - điều khá là bình thường cả in - game lẫn ngoài đời. Thế nhưng trong trò chơi này không phải ăn cái gì cũng được bởi những thứ này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới 'cơ thể ảo' của bạn. Cụ thể thì ăn thừa nhiều tinh bột (carbohydrates) và thịt (protein) mà thiếu vận động sẽ khiến cho cơ thể tăng cân tăng mỡ giảm cơ, dẫn tới yếu đi trông thấy.

Game sinh tồn kỳ quặc SCUM sẽ mở cửa ngay cuối tháng 8 này - Ảnh 2.

Quái dị hơn nữa thì nhân vật của bạn còn có thể bị... gãy răng nếu như cố ăn một số loại thực phầm cứng trong thế giới ảo mà không chịu chế biến trước. Vì thế ăn cũng gặp nguy hiểm chứ chẳng phải đùa đâu!

Game sinh tồn kỳ quặc SCUM sẽ mở cửa ngay cuối tháng 8 này - Ảnh 3.

Ngoài ra thì Scum đưa ra những thông số cơ thể vô cùng kỳ quặc đối với một trò chơi, điển hình nhất chính là lượng vitamin, khoáng chất cần thiết cho nhân vật sống khoẻ mạnh hay calo nạp vào theo khối lượng vận động, xương và cơ ra sao, thậm chí là cả tiếng dạ dày kêu lúc đói... Tất cả đều được hiển thị trên một màn hình đầy thông số mà bạn sẽ phải xem thường xuyên nhằm duy trì khả năng 'sinh tồn'.

Game sinh tồn kỳ quặc SCUM sẽ mở cửa ngay cuối tháng 8 này - Ảnh 4.

Scum tống toàn bộ game thủ lên một hòn đảo, khiến tất cả trở thành tù nhân tại đây và có cảm giác như nhân vật chính đang ở trong một show truyền hình thực tế vậy. Nhiệm vụ chính là kiếm ăn, đồ đạc để sống sót trong suốt thời gian này.