Game sinh tồn huyền thoại Fallout 3 sắp được phát tặng miễn phí

Đông Phong  Theo Tổ Quốc | 20/10/2022 10:38 AM

Theo dự kiến, Fallout 3 sẽ được phát hành miễn phí trên Epic từ ngày 20/10.

Game sinh tồn huyền thoại Fallout 3 sắp được phát tặng miễn phí

Trong sự kiện khuyến mại cuối tháng 10, cổng phát hành game Epic sẽ giành tặng game thủ một món quà đặc biệt. Đó là phiên bản trò chơi Fallout 3 hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và sở hữu vĩnh viễn trò chơi này.

Game sinh tồn huyền thoại Fallout 3 sắp được phát tặng miễn phí - Ảnh 1.

Có thể nói, Fallout 3 của Bethesda là người đi tiên phong cho thể loại hành động, nhập vai, thế giới mở ngày nay. Sự kết hợp của thế giới quan rộng lớn, hệ thống nhân quả phức tạp, câu chuyện thú vị và cảm giác đơn độc, tự do trong một bối cảnh hậu tận thế đã mang đến một trải nghiệm ưu việt cho người chơi. 

Mặc dù đồ họa của game không còn là tiêu chuẩn như thời điểm mới ra mắt nữa, nội dung cực kỳ có chiều sâu của Fallout 3 vẫn có thể bù đắp lại cho phần hình ảnh. Thậm chí có nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng Fallout 3 chất lượng hơn hẳn Fallout 4, tựa game ra sau nó đến 7 năm.

Vẫn lấy địa điểm ở Châu Mỹ, nhưng thay vì ở phía tây như 2 phần trước, Fallout 3 diễn ra tại bờ đông, 200 năm sau thảm họa hạt nhân. Chuyện game bắt đầu từ Vault 101, loại hầm ngầm hiện đại, tiện nghi được xây dựng làm nơi trú ẩn phóng xạ, có thể chứa đến 1000 người. Nhân vật chính của chúng ta là một cư dân sinh ra và lớn lên tại đây.

Cho đến một ngày khi bạn vào vai nhân vật chính vừa trưởng thành, người cha thân yêu đột nhiên bỏ đi không rõ lý do. Bị người lãnh đạo kết tội và truy bắt một cách đáng ngờ, không còn cách nào khác bạn buộc phải trốn khỏi Vault 101 để lên mặt đất. Bước ra môi trường xa lạ đầy rẫy hiểm nguy, bạn phải lên đường tìm kiếm tung tích cha mình và tìm hiểu xem ông đang theo đuổi cái gì mà bỏ đi không lời từ biệt. Với một thế giới mở kết hợp cơ chế lối chơi (gameplay) tự do, Fallout 3 đã trở thành một hình mẫu chuẩn mực để những sản phẩm đời sau học tập theo.

Theo dự kiến, Fallout 3 sẽ được phát hành miễn phí trên Epic từ ngày 20/10.