Game sinh tồn 'đóng bỉm' SOS sắp mở cửa miễn phí, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ?

RED  - Theo Helino | 20/06/2018 05:07 PM

 
  thích

Tựa game online sinh tồn rùng rợn SOS đã mở cửa miễn phí đón game thủ vào chơi một cách thoải mái.

Mới đây, tựa game online sinh tồn rùng rợn SOS (trước kia có cái tên cực dài SOS: The Ultimate Escape) đã công bố sẽ chính thức mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người vào chơi. Đây là điều khá bất ngờ bởi đợt early access thì trò chơi này đòi game thủ phải trả một khoản phí để được thử nghiệm. Những ai quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.sosgame.com/.

SOS là tựa game online bắn súng góc nhìn thứ nhất mang đậm chất sinh tồn khi bạn bị vất lên một hòn đảo hoang vu và phải chiến đấu khốc liệt để tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng tại đây.

Tất nhiên là để làm được điều này không hề dễ dàng chút nào khi bạn phải chiến đấu với cả lũ quái vật kinh khủng vừa khoẻ vừa nhanh. Và tất nhiên là khó có thể kể tới những đối thủ khó xơi hơn nhiều chính là các game thủ khác cùng tham gia, đơn giản bởi khi trực thăng đến đón thì chỉ có 3 chỗ ngồi mà thôi.

Quả thực SOS là tựa game online có nội dung vô cùng phong phú đầy bất ngờ cho game thủ. Chắc chắn những ai từng yêu thích PUBG - Playerunknown's Battlegrounds muốn trải nghiệm thêm độ khó cao hơn cũng như sự đáng sợ thực sự chắc chắn sẽ mê mệt!