Game sinh tồn đỉnh cao H1Z1 chính thức mở cửa miễn phí vĩnh viễn, game thủ chỉ cần tải về là chơi được ngay

Nga0Du  - Theo Helino | 09/03/2018 03:32 PM

Như vậy, thay vì phải mua game như trước, game thủ chỉ cần tải về là chơi được ngay.

Theo thông báo từ nhà phát triển Daybreak Game Company, H1Z1 sẽ chính thức mở cửa miễn phí từ hôm nay 9/3/2018. Như vậy, thay vì phải mua game như trước, game thủ chỉ cần tải về là chơi được ngay.

H1Z1 chuyển sang mở cửa miễn phí vĩnh viễn

Được biết, H1Z1 là tựa game bắn súng, sinh tồn được phát triển từ năm 2014. Sau nhiều năm phát hành theo dạng Early Access, game đã ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 28/2 vừa qua. Khai thác lối chơi mang đậm phong cách Battle Royle, H1Z1 sẽ đưa bạn vào một đấu trường sinh tử, nơi chỉ có những tay súng xuất sắc nhất được quyền sống sót.

Cơ chế chiến đấu trong H1Z1 đi theo hướng bắn súng với góc nhìn thứ ba. Điều đáng chú ý là game đi theo phong cách chân thực, nên thay vì các vũ khí có sức công phá khủng, hay nhân vật có các khả năng đặc biệt, siêu nhiên như nhiều tựa game bắn súng khác thì H1Z1 lại giới thiệu đến game thủ phong cách bắn súng tương đối giống đời thực. Các loại vũ khí trong H1Z1 có sát thương tương đối thấp và đơn giản như các loại súng trường, súng tiểu liên hay short-gun. Chỉ cần với 1 vài viên đạn nhắm trúng mục tiêu, người chơi sẽ có thể dễ dàng hạ gục đối thủ.

Để biết thêm chi tiết và tải game, các bạn hãy truy cập tại đây.