Game sinh tồn đỉnh cao ARK sắp có bản miễn phí tại Á Châu, cơ hội tuyệt vời cho game thủ Việt

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2016 04:21 PM

Snail Games đã chính thức công bố sẽ phát hành tựa game sinh tồn đỉnh cao ARK: Survival Evolved tại châu Á dưới hình thức miễn phí giờ chơi.

Theo thông tin mới nhận, hãng Snail Games đã chính thức công bố sẽ phát hành tựa game sinh tồn đỉnh cao ARK: Survival Evolved không chỉ tại thị trường Trung Quốc mà còn tại toàn châu Á. Điều thú vị là phiên bản giành riêng cho khu vực này được phát hành miễn phí chứ không cần phải mua như bản gốc trên Steam.

Điều này có nghĩa là game thủ Việt hoàn toàn có thể tham gia chơi mà không cần phải bỏ tiền ra mua game nữa. Hiện tại ARK: Survival Evolved bản miễn phí đã ra mắt trang teaser tại địa chỉ: http://ark.snail.com/zh/ với 5 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga. Tuy vậy thời điểm game ra mắt vẫn chưa được ấn định cụ thể, nhưng có lẽ gamer sẽ không cần đợi lâu, chỉ trong năm 2017 tới mà thôi.

Ngoài ra theo những gì được công bố thì ARK: Survival Evolved phiên bản miễn phí cho thị trường châu Á sẽ giảm bớt độ khó. Game thủ sẽ tránh được một số tính năng quá hard core và trải nghiệm game một cách nhanh hơn, đồng nghĩa với việc tương tác giữa người với người được đẩy mạnh hơn hẳn so với việc chiến đấu với tự nhiên.

Nếu như bạn chưa biết, ARK: Survival Evolved từng trở thành một "hiện tượng" khi ra mắt vào năm ngoái và đã trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam (Best Seller) trong một thời gian dài. Ngay cả đến tận thời điểm hiện tại, gần một năm kể từ khi mở cửa thì game online sinh tồn gắn liền với khủng long này vẫn chưa hề hết hot và thực sự là một trò chơi đáng phải bỏ tiền ra mua (tất nhiên nếu miễn phí như thông tin trên thì càng tốt).

ARK: Survival Evolved là một game online có thế giới ảo vô cùng rộng lớn và mang tính mở hoàn toàn khi game thủ sẽ được "chơi đùa" với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc...

Điểm nhấn đầu tiên của ARK: Survival Evovled đến từ nền đồ họa khá tương đối đẹp và bắt mắt. Dù chưa được đến mức thật sự chân thực, sắc nét, nhưng đồ họa của ARK: Survival Evovled vẫn đủ để chinh phục những game thủ khó tính.

Ark: Survival Evolved tung cập nhật mới, giới thiệu khủng long to như núi