Game sinh tồn cực hot Conan Exiles sắp được Epic Games Store phát tặng miễn phí 100%

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2020 05:09 PM

Cộng đồng game thủ sẽ có thể nhận bom tấn Conan Exiles và Hue bắt đầu từ ngày 2 tháng 7.

Sau gần 1 tháng làm láo loạn ngành công nghiệp game với việc phát tặng miễn phí những tựa game bom tấn AAA cho cộng đồng game thủ chơi như GTA V, ARK thì nền tảng phân phối game bản quyền Epic Games Store đã quay trở lại với chính sách cũ. Khi trong tuần này,  Epic Games Store đang tặng 2 tựa game AER Memories of Old và Stranger Things 3: The Game hoàn toàn miễn phí. Epic Games Store cũng cho cộng đồng game thủ biết 2 tựa game miễn phí vào tuần sau, theo đó cộng đồng game thủ sẽ có thể nhận bom tấn Conan Exiles và Hue bắt đầu từ ngày 2 tháng 7.

Game sinh tồn cực hot Conan Exiles sắp được Epic Games Store phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 1.

Game thủ không nghe lầm đâu, tựa game sinh tồn tuyệt đỉnh Conan Exiles sẽ miễn phí cho toàn bộ game thủ từ tối ngày thứ 5 tuần sau, tức ngày 2 tháng 7 tới đây. Conan Exiles là tựa game sinh tồn hàng khủng sẽ đưa game thủ trở về thời cổ đại với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay sáng tạo mang đậm chất sandbox khi yêu cầu bạn phải sinh tồn đúng nghĩa trong thế giới ảo. Thêm vào đó là những trải nghiệm chiến đấu hết sức chân thực, mang tính hành động cao mà ít trò chơi nào làm được.

Game sinh tồn cực hot Conan Exiles sắp được Epic Games Store phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 2.

Tựa game này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một lãnh thổ cho riêng mình.

Game sinh tồn cực hot Conan Exiles sắp được Epic Games Store phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 3.

Trong khi đó Hue là một tựa game giải đố, nơi game thủ có thể thao túng thế giới bằng cách thay đổi màu sắc của nó. Hue cho phép game thủ  có một cái nhìn tuyệt đẹp và một câu chuyện đáng kể để giúp game nổi bật trong thế giới game platformer indie. 

Theo dự kiến, đợt tặng game này sẽ diễn ra trong tuần sau. Các bạn chú ý theo dõi.