Game sinh tồn cực hot ARK đang miễn phí hoàn toàn, tải game để chơi vĩnh viễn

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2022 12:09 PM

ARK: Survival Evolved đang miễn phí.

ARK: Survival Evolved là game hành động sinh tồn, thử khả năng sống sót giữa bầy khủng long ăn thịt. Khởi đầu không có gì trong tay, bị mắc cạn và đói khát trên một hòn đảo bí ẩn, làm thế nào để bạn tồn tại trong thế giới ARK: Survival Evolved?

Game sinh tồn cực hot ARK đang miễn phí hoàn toàn, tải game để chơi vĩnh viễn - Ảnh 1.

Khi chơi game hành động ARK: Survival Evolved, người chơi sẽ bị mắc kẹt trên bờ biển của một hòn đảo huyền bí có tên là ARK. Để sinh tồn, người chơi phải săn, khai thác tài nguyên, chế tạo đồ đạc, trồng trọt, nghiên cứu các công nghệ mới và xây dựng chỗ trú ẩn để chống lại điều kiện thời tiết. Người chơi sẽ sử dụng sự lanh lợi của mình và nhiều tài nguyên để giết hoặc thuần hóa và lai giống những con khủng long khổng lồ và các sinh vật nguyên thủy khác đang di chuyển quanh vùng đất.

Game thủ phải bắt đầu làm quen với việc từng bước chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Ở các bản đồ đặc biệt, thì việc sinh tồn vào lúc ban đầu còn trở nên khắc nghiệt hơn. Ví dụ như các map có thời tiết là mùa đông, nhân vật mới khởi tạo sẽ bị lạnh ngay từ đầu và bị giảm sức mạnh dần. Do vậy, người chơi mới nên được khuyến khích chơi ở các bản đồ cơ bản như mùa hè.

Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện nay, ARK có thể giúp bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Ở thời điểm hiện tại, ARK: Survival Evolved đang được phát hành miễn phí hoàn toàn trên Steam. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể nhận game và chơi vĩnh viễn. Thời gian nhận game kéo dài từ nay cho đến hết ngày 20/6, vì thế các bạn hãy nhanh tay tải ngay trước khi sự kiện đóng cửa.

Link tải game.

https://gamek.vn/game-sinh-ton-cuc-hot-ark-dang-mien-phi-hoan-toan-tai-game-de-choi-vinh-vien-20220613111943511.chn