Game sinh tồn Conan Exiles đang miễn phí ngay trên Steam

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/09/2020 03:30 PM

 
  thích

Tiếp nối Dead by Daylight, tựa game sinh tồn Conan Exiles sẽ là cái tên tiếp theo được mở cửa miễn phí trong tuần này.

Trong khi Epic Games Store liên tiếp tung ra những tựa game miễn phí hấp dẫn thì Steam cũng có cách riêng để "chiều lòng" lượng fan của mình. Tiếp nối Dead by Daylight, tựa game sinh tồn Conan Exiles sẽ là cái tên tiếp theo được mở cửa miễn phí trong tuần này.

Conan Exiles

Không cần bỏ ra số tiền lớn, giờ đây chỉ cần một tài khoản Steam bình thường, bạn đã có thể tải và trải nghiệm trò chơi này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Conan Exiles là tựa game hàng khủng sẽ đưa game thủ trở về thời cổ đại với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay sáng tạo mang đậm chất sandbox khi yêu cầu bạn phải sinh tồn đúng nghĩa trong thế giới ảo. Thêm vào đó là những trải nghiệm chiến đấu hết sức chân thực, mang tính hành động cao mà ít trò chơi nào làm được.

Game sinh tồn Conan Exiles đang miễn phí ngay trên Steam - Ảnh 2.

Trò chơi này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một lãnh thổ cho riêng mình.

Theo dự kiến, đợt mở cửa miễn phí này của Conan Exiles sẽ kéo dài đến thứ 2 tuần sau. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.