Game sinh tồn bom tấn Durango cho đăng ký thử nghiệm

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2016 02:45 PM

Sau một thời gian dài chạy thử nghiệm nội bộ, mới đây Nexon đã bắt đầu cho phép game thủ quan tâm đăng ký đến với Durango.

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước, Durango là một tựa game MMORPG thế giới mở rộng lớn đưa người chơi nhập vai cuộc chiến sinh tồn ở thời kỳ đồ đá, thời mà loài khủng long còn đang ngự trị và bá chủ nơi đây. Game mobile này được phát triển bởi What! Studio với sự tham gia của những thành viên từng tham gia phát triển MMOARPG Mabinogi Heroes (hay còn gọi là Vindictus) và được phát hành dưới bàn tay thiên tài của đại gia Nexon.

Sau một thời gian dài chạy thử nghiệm nội bộ, mới đây Nexon đã bắt đầu cho phép game thủ quan tâm đăng ký đến với Durango. Từ hôm nay cho đến 27/07, cả game thủ iOS và Android đều có thể tiến hành ghi danh và trở thành những người được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm rộng rãi của trò chơi. Mặc dù ngày Alpha Test này chưa được công bố nhưng đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho thấy một siêu phẩm mới sắp trình làng. Bạn đọc quan tâm có thể tiến hành đăng ký tại đây: http://durango.nexon.com/en.

Một chút thông tin cho bạn đọc chưa biết, Durango còn là một trong 8 tựa game mobile đáng nhớ nhất được giới thiệu tại G-Star 2015. Với lối chơi nhập vai hành động trong thế giới mở, người chơi sẽ phải cố gắng tồn tại trong một thế giới hoang dã không có nền văn minh hiên đại, phải thám hiểm và tìm tòi, tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau và chiến đấu với nhiều loài khủng long hung dữ, voi ma mút và nhiều loài sinh vật tiền sử kỳ quái khác. Durango cũng đưa người chơi hòa mình vào một tựa game nhập vai thực thụ với hệ thống chiến đấu đề cao tính tổ đội và phối hợp.

Durango trailer

Với thể loại hành động nhập vai mô phỏng cùng đồ họa 3D chân thực, sống động, Durango sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu sống còn về thời tiền sử trong không gian thật đến bất ngờ như trồng trọt, tạo ra các công cụ, đặt bẫy, xây dựng những nơi trú ẩn an toàn...Không chỉ phải chiến đấu với những sinh vật khổng lồ thời tiền sử mà người chơi còn phải đối mặt với các phe phái đối nghịch trong cuộc chiến tranh giành quyền lực. Hầu hết những điểm độc đáo trong Durango đều được giải thích ngay trong video chơi thử phía trên.

Một số hình ảnh khác: