Game siêu tốc độ Need for Speed Online mở cửa open beta, cơ hội tốt cho game thủ Việt chơi ngay

RED  - Theo Helino | 24/12/2017 04:09 PM

 
  thích

Need for Speed Online đã chính thức mở cửa open beta tại thị trường nước hàng xóm của chúng ta, game thủ Việt có thể vào chơi dễ dàng.

Sau một thời gian thử nghiệm thì tựa game online đua xe có bản quyền chính chủ từ EA (nhưng do Tencent ở Trung Quốc sản xuất) là Need for Speed Online đã chính thức mở cửa open beta tại thị trường nước hàng xóm của chúng ta với tên gọi 极品飞车OL.

Như mọi khi thì các NPH Trung Quốc không khoá IP từ các quốc gia khác vào chơi nên game thủ Việt Nam cũng dễ dàng tham gia chơi hoàn toàn miễn phí. Những ai quan tâm có thể download hoặc tham khảo thêm về Need for Speed Online tại địa chỉ trang chủ: http://nfsol.qq.com/act/a20171129versions/index.shtml.

Need for Speed Online Chinese Open Beta gameplay.

Qua đoạn gameplay trên, game thủ có thể thấy rõ đặc trưng của dòng game đua xe tốc độ cao này vẫn được giữ nguyên trong Need for Speed Online, đồ hoạ của trò chơi cũng rất ấn tượng, đẹp mắt và mượt mà. Game có khá nhiều chế độ đua, cho phép người chơi thoả sức so tài với những người cùng đam mê tốc độ với mình trong thế giới ảo một cách dễ dàng.

Hướng dẫn game thủ Việt đăng ký và download Need For Speed Online - Game đua xe miễn phí cực đỉnh