Game siêu "hack não" Death Stranding tung trailer 9 phút, hé lộ ngày phát hành chính thức

Real Madrid  - Theo Helino | 30/05/2019 02:43 PM

Về nội dung và cốt truyện của Death Stranding, đây vẫn thực sự là ẩn số mà Hideo Kojima đang muốn cất giấu.

Cuối cùng, sau một thời gian dài chờ đợi, ngày phát hành của Death Stranding cũng đã được hé lộ. Trong trailer mới nhất kéo dài 9 phút vừa được Sony công bố, siêu phẩm của Hideo Kojima sẽ chính thức lên kệ vào ngày 8/11/2019. Như vậy, game thủ sẽ chỉ phải chờ đợi nửa năm nữa để được tận tay trải nghiệm bom tấn này.

Cũng trong trailer mới ra của Death Stranding, gameplay của trò chơi này cũng được hé lộ một phần. Theo đó, Death Stranding sẽ là một game theo dạng phiêu lưu, thế giới mở. Bên cạnh đó, game cũng sở hữu nhiều yếu tố như hành động lén lút, bắn súng góc nhìn thứ ba và cả giải đố nữa.

Về nội dung và cốt truyện, đây vẫn thực sự là ẩn số mà Hideo Kojima đang muốn cất giấu. Trong trailer, chúng ta có thể nhìn thấy một số hình ảnh chiến trường giống với Thế Chiến 1 và Thế Chiến 2. Không những vậy, cảnh tượng những thây ma cầm súng lại khiến nhiều người liên tưởng đến chế độ zombies của Call of Duty.

Game siêu hack não Death Stranding tung trailer 9 phút, hé lộ ngày phát hành chính thức - Ảnh 1.

Một giả thuyết về Death Stranding đang được nhiều người tranh luận đó là việc trò chơi này tồn tại nhiều vũ trụ song song. Bằng một cách nào đó, những vũ trụ song song này lại tạo ra nhiều điểm giao cắt khiến không gian, niên đại lịch sử, bối cảnh trong game luôn thay đổi và không cố định. Thậm chí, không ngoài trừ cả những khả năng về việc du hành thời gian...

Nhìn chung, Hideo Kojima vẫn đang thể hiện đúng chất "quái" trong sản phẩm của mình. Nhà làm game huyền thoại này đã đem đến cho chúng ta nhiều bất ngờ trong các sản phẩm quá khứ. Vậy không có lý do nào ngăn cản những bất ngờ sẽ tiếp tục kéo dài đến các sản phẩm tương lai như Death Stranding. Để có cái nhìn rõ hơn về tựa game này, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thời gian đưa ra câu trả lời chính xác nhất.