Game siêu bom tấn Lineage Eternal bị hoãn mở cửa xuống quý 3/2016

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2016 12:06 PM

 
  thích

Game online bom tấn Lineage Eternal sẽ tạm hoãn đợt test của Lineage Eternal đến quý 3 năm 2016 này và có thể sẽ ra mắt luôn bản tiếng Anh thời điểm đó.

Trước đây, tựa game online bom tấn Lineage Eternal từng được NCSoft hứa hẹn sẽ mở cửa thử nghiệm vào tháng 4/2016 này. Tuy nhiên, do một vài trục trặc trong khâu phát triển và vận hành nên gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc này đã không thể thực hiện được dự định trên.

Thay vào đó, NCSoft đã đưa ra thông báo tạm hoãn đợt test của Lineage Eternal đến quý 3 năm 2016 này. Đồng thời, họ cũng công bố sẽ mở cửa server tiếng Anh ngay trong giai đoạn closed beta đầu tiên, cùng với một game hot khác nữa là Master X Master.

Được giới thiệu từ khá lâu với danh xưng truyền nhân của dòng game Lineage nổi tiếng, Lineage Eternal gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp với cảnh vật môi trường vô cùng chi tiết, các vật thể nhỏ đều có tương tác vô cung "thực", cùng với đó là các hiệu ứng skill tuyệt vời và cử động nhân vật trơn mượt.

Về mặt gameplay, trò chơi này có phong cách rất giống Diablo, không chỉ ở góc nhìn, các chiêu non-target đậm chất hành động mà cả ở việc sắp đặt skill theo nút chuột cùng 4 phím số, tối đa có thể dùng 7 loại kỹ năng cùng 1 lúc để tạo ra combo tiêu diệt kẻ địch.

Theo nhiều game thủ Việt thì Lineage Eternal là một tựa game đáng chơi dành cho những ai muốn trải nghiệm Diablo với một nền tảng đồ họa ấn tượng hơn và trải nghiệm thế giới ảo đúng chất MMO, được giao lưu, phối kết hợp với đông đảo người chơi khác.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://global.ncsoft.com/global/gamenservice/playncgames.aspx?game=LE.

Game online siêu bom tấn Lineage Eternal sẽ mở cửa vào tháng 4