Game siêu bom tấn Dark and Light tung gameplay đẹp không kém The Witcher, mở cửa đầu 2017

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2016 02:01 PM

 
  thích

Snail Games đã chính thức công bố sẽ mở cửa tựa game online thế giới mở bom tấn Dark and Light thông qua hệ thông Steam vào năm 2017.

Mới đây, Snail Games đã chính thức công bố đoạn trailer gameplay đầu tiên và hứa sẽ mở cửa tựa game online thế giới mở bom tấn Dark and Light thông qua hệ thông Steam vào năm 2017. Theo đó thì đợt thử nghiệm Early Access sẽ sớm ra mắt đầu năm và game thủ có thể đóng góp ý kiến của mình để thay đổi lại gameplay trong thời gian đó.

HIện tại thì Dark and Light cũng đã ra mắt địa chỉ trang chủ mới là: http://www.playdnl.com/ cùng với đó là trang Steam: http://store.steampowered.com/app/529180/.

Trước đây Dark and Light đã từng hứa hẹn sẽ thử nghiệm vào mùa thu năm 2016, sau đó hoãn tới cuối năm và đến giờ thì chuyển sang hẳn đầu năm 2017 và chưa ấn định thời điểm cụ thể. Không rõ là bao giờ game mới chính thức ra mắt game thủ thế giới nữa...

Dark and Light on Steam.

Dark and Light là dự án được Snail Games chăm sóc phát triển trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 mới.

Như đã giới thiệu thì Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa.

Tất cả mọi thứ đều được liên hệ với nhau, điều đó có nghĩa rằng chỉ một thứ thay đổi thì nó sẽ gây ảnh hưởng tới tất cả những sự kiện khác, đôi khi là cả thế giới. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi sẽ rất khó để nắm bắt bởi mọi thứ có thể thay đổi nhanh tới chóng mặt khi có quá nhiều người cùng tác động.

Dark and Light hứa hẹn sẽ đem tới một thế giới mở rộng lớn và tuyệt đẹp, nới game thủ có thể ẩn cư ngắm phong cảnh hoặc trở thành vua, cai trị một cõi. Tất cả đều do bạn tự quyết định.

Dark and Light hé lộ thêm ảnh in-game đẹp tuyệt vời, hứa hẹn mở cửa ngay cuối năm nay