Game siêu anh hùng hay nhất nhì lịch sử chính thức có mặt trên PC

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2022 04:31 PM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Hơn 3 năm sau ngày làm mưa làm gió trên PlayStation 4, cuối cùng Marvel’s Spider-Man cũng đã đặt chân lên nền tảng PC.

Hơn 3 năm sau ngày làm mưa làm gió trên PlayStation 4, cuối cùng Marvel’s Spider-Man cũng đã đặt chân lên nền tảng PC. Thông qua cổng phát hành Steam, các bạn hiện đã có thể đặt mua trước trò chơi này.

Game siêu anh hùng hay nhất nhì lịch sử chính thức có mặt trên PC - Ảnh 1.

Không quá khi nói rằng Marvel’s Spider-Man chính là tựa game khai mở cho kỹ nguyên thành công của vũ trụ Marvel trên bình diện game. Nhà phát triển đã xuất sắc trong việc không chỉ tạo ra một tựa game thế giới mở với các yếu tố về đồ họa và lối chơi đều được đánh giá cao, mà còn xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng.

Game đưa người chơi nhập vai vào người Nhện đời đầu là Peter Parker cùng với cô bạn gái Mary Jane. Ở thành phố New York, Peter Parker sẽ cùng với cảnh sát Yuri Watanabe và Mary Jane, khám phá ra âm mưu của Tiến Sĩ Octavius, thầy của Peter. Chỉ vì thù ghét thị trưởng thành phố Harry Osborn nên Octavius đã lên kế hoạch hãm hại ông và toàn bộ cư dân.

Peter sẽ phải chiến đấu với 5 kẻ thù lớn bao gồm, Người Tê Giác, Người Bọ Cạp, Người Chim, Người Điện và Mr Negative, để bảo vệ người dân và thành phố, đồng thời tiết lộ truyền nhân tiếp theo sẽ trở thành người Nhện.

Chỉ sau 2 tháng ra mắt trên PS4, Marvel's Spider-Man đã bán được hơn 9 triệu bản và trở thành trò chơi bán chạy nhất lịch sử của hệ máy này. Với từng đấy thành công, Marvel's Spider-Man chắc chắn sẽ được kỳ vọng rất lớn khi đặt chân lên PC.

Theo dự kiến, Marvel's Spider-Man sẽ phát hành chính thức trên Steam vào ngày 13/8. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

https://gamek.vn/game-sieu-anh-hung-hay-nhat-nhi-lich-su-chinh-thuc-co-mat-tren-pc-20220721113712874.chn