Game săn khủng long đình đám ARK 2 chính thức xuất hiện, dự kiến ra mắt năm 2023

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2022 02:24 PM

ARK 2 vừa xuất hiện trên Steam.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng ARK 2 cũng đã chính thức xuất hiện trên Steam, cổng phát hành game lớn nhất thế giới. Theo dự kiến, bom tấn đình đám này sẽ ra mắt vào năm 2023.

Game săn khủng long đình đám ARK 2 chính thức xuất hiện, dự kiến ra mắt năm 2023 - Ảnh 1.

Được biết, Ark 2 là phần tiếp theo của Ark: Survival Evolved, một trò chơi sinh tồn với các sinh vật thời tiền sử được phát hành lần đầu trên PC vào năm 2015.

Nói qua một chút về phiên bản đầu tiên, khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của Ark: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, Ark có thể giúp bạn "đốt thời gian" hiệu quả trong những giờ phút giải trí.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa của phiên bản đầu tiên, Ark 2 đã được giới thiệu tại lễ trao giải The Game Awards 2020. Với sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Vin Diesel, người gắn liền với series phim The Fast and Furious, trò chơi đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới.

Ark 2 là một "trải nghiệm sinh tồn sandbox thế hệ tiếp theo" nên có lẽ nó sẽ khá giống với Ark: Survival Evolved ở nhiều khía cạnh. Trong đoạn trailer giới thiệu, chúng ta có thể thấy bên cạnh những loài khủng long quen thuộc, người chơi sẽ phải đối mặt cả với Morlock, một loại sinh vật nửa người nửa thú.

Game săn khủng long đình đám ARK 2 chính thức xuất hiện, dự kiến ra mắt năm 2023 - Ảnh 2.

Vin Diesel vào vai Santiago, một anh hùng trong game. Tuy nhiên, Vin Diesel không chỉ có mặt trong Ark 2 như một diễn viên, anh còn tham gia tích cực vào quá trình đầu tư và phát triển game. Theo những gì Vin Diesel chia sẻ, anh ấy rất yêu thích Ark: Survival Evolved và đã dành hơn 1000 giờ chơi với tựa game này. Hiện tại, Vin Diesel cũng là một trong những nhà sản xuất của Ark 2.

Để chào mừng sự ra mắt của ARK 2, Studio Wildcard hiện đang dành tặng cộng đồng game thủ một món quà đặc biệt. Đó là phiên bản Ark: Survival Evolved bản quyền, miễn phí 100%. Các bạn chỉ cần đăng nhập Steam là có thể tải và chơi vĩnh viễn trò chơi này.

Link tải.

https://gamek.vn/game-san-khung-long-dinh-dam-ark-2-chinh-thuc-xuat-hien-du-kien-ra-mat-nam-2023-20220616124356128.chn