Game 'Rồng Đen' trở lại, mang theo cả Nightwolf siêu ngầu vào trong Mortal Kombat 11

H1eu  - Theo Helino | 05/08/2019 12:51 AM

Với những anh em đam mê series Mortal Kombat từ những ngày đầu, hẳn đã quá quen thuộc với Nightwolf - người được chọn là một chiến binh Trái Đất trong cuộc xâm lược của Shao Kahn.

Là thương hiệu game đối kháng đỉnh cao và chân thực, Mortal Kombat luôn mang đến cho người chơi một cảm giác vô cùng phấn khích khi được "sống mái một phen" với những anh hùng khác. Và phiên bản thứ 11 này sẽ tiếp tục kéo dài niềm vui ấy, với hàng loạt thay đổi đáng giá.

Game Rồng Đen trở lại, mang theo cả Nightwolf siêu ngầu vào trong Mortal Kombat 11 - Ảnh 1.

Sự góp mặt của Nightwolf khiến chất của Rồng Đen ngày nào càng được bộc lộ rõ

Với việc Shang Tsung được tung ra và diện mạo mới của Sindel được tiết lộ, Mortal Kombat 11 tiếp tục nhận được nhiều ủng hộ kể từ khi phát hành vào tháng 4 năm 2019. Trò chơi đối kháng mới nhất của NetherRealm chứng kiến ​​một chiến binh khác gia nhập đội hình ngày càng tăng của mình. Nightwolf bước vào cuộc chiến, mang theo những con vật phù du và những chiêu thức tấn công Tomahawk hung tợn.

Nightwolf vẫn giữ được phong cách đặc trưng của mình từ các phần Mortal Kombat trước đây, bao gồm cả khả năng sử dụng sét. Anh ta cũng có thể sử dụng sức mạnh động vật để tăng cường khả năng của mình, thay đổi các hiệu ứng tấn công tùy thuộc vào con thú được chọn. Gấu cho nhiều phòng thủ hơn trong khi Sói dường như tăng tốc độ tấn công, cung cấp một yếu tố chiến lược trong khi chiến đấu.

Mortal Kombat 11 – Official Nightwolf Gameplay Trailer

Nightwolf là một phần của DLC Kombat Pack, với nhiều điều mới mẻ gồm: Nightwolf, Spawn, Shang Tsung, Sindel và 2 cái tên vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Game thủ sẽ bắt đầu được download sớm nhất từ ngày 13/8 tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra số tiền kha khá (khoảng 900.000 đồng).