Game ra mắt hơn ba tháng đã phá đảo, lên cấp 22366, người chơi bá đạo khiến NPH điêu đứng

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 31/01/2023 01:45 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Anh chàng này khiến NPH cũng phải chào thua khi đã hoàn thành hết mọi nội dung của tựa game chỉ sau ba tháng.

Ra mắt vào tháng 10/2022, Marvel Snap đã mang tới một phong cách chơi hoàn toàn ấn tượng, khác biệt so với các tựa game siêu anh hùng chuyển thể từ trước tới nay. Thậm chí, trò chơi này còn ấn tượng tới mức vượt mặt Genshin Impact để giành danh hiệu game di động hay nhất năm. Tính tới nay, trò chơi đã ra mắt được hơn ba tháng, và không ít người cũng đã sở hữu được cho mình bộ sưu tập các thẻ bài ấn tượng. Nhưng mọi thứ sẽ chẳng có nghĩa lý gi khi bạn nhìn vào thành tích vô tiền khoáng hậu mà Aaron - một anh chàng cao thủ trong trò chơi đã làm được dưới đây.

Game ra mắt hơn ba tháng đã phá đảo, lên cấp 22366, người chơi bá đạo khiến NPH điêu đứng - Ảnh 1.

Tới nay, Marvel Snap mới ra mắt được hơn 3 tháng nhưng đã có game thủ hoàn thành mọi thử thách trong trò chơi

Theo đó, sau hơn 3 tháng cày cuốc chăm chỉ, Aaron đã đạt cấp độ 22.366, và kiếm được mọi thẻ bài, vật phẩm mà anh chàng có thể tìm được trong trò chơi. Thậm chí, Aaron còn trở nên bế tắc tới mức không còn nơi nào để chinh phục. Anh chàng sau đó cũng đã đăng đàn trên Discord của trò chơi để hỏi nhà phát hành về trường hợp của mình. Tuy nhiên, câu trả lời có lẽ cũng không khiến Aaron vui vẻ là mấy.

Game ra mắt hơn ba tháng đã phá đảo, lên cấp 22366, người chơi bá đạo khiến NPH điêu đứng - Ảnh 2.

Hết mục tiêu, Aaron phải đăng đàn hỏi nhà phát hành trong group Discord

Vì theo như nhà phát triển Stephen Jarnett, Aaron đã vinh dự trở thành người đầu tiên trên thế giới chinh phục hết mọi thử thách của Marvel Snap. Tin tốt là vậy, nhưng tin xấu là Aaron thực sự đã "phá đảo" mọi nội dung trong trò chơi, và giờ là lúc anh chàng bắt buộc phải dừng lại để chờ đón những phiên bản cập nhật tiếp theo.

Game ra mắt hơn ba tháng đã phá đảo, lên cấp 22366, người chơi bá đạo khiến NPH điêu đứng - Ảnh 3.

Aaron giờ đây buộc phải chờ các phiên bản cập nhật tiếp theo

Thực tế, Aaron đã không bắt đầu chơi Marvel Snap như những game thủ bình thường khác khi anh chàng khá may mắn và được chọn vào danh sách thử nghiệm bản Beta cuối cùng của trò chơi. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận mức độ chăm chỉ của Aaron. Ngoài ra, anh chàng cũng được cho là đã chi đều đặn khoảng 400-500$ mỗi tháng nhằm tối ưu hóa tốc độ cày cuốc của bản thân.

Game ra mắt hơn ba tháng đã phá đảo, lên cấp 22366, người chơi bá đạo khiến NPH điêu đứng - Ảnh 4.

Marvel Snap sẽ có một bản cập nhật vào cuối tuần này

Tin vui cho Aaron là vào cuối tuần này, trò chơi sẽ có một bản cập nhật mới, mang lại thêm một số thử thách cho anh chàng. Nhưng cũng chẳng biết tốc độ ra phiên bản mới của Marvel Snap có theo kịp khả năng cày cuốc của Aaron không nữa.