Game "PUBG Thần Thánh" - Zeus’ Battlegrounds chính thức mở cửa miễn phí, còn chờ gì nữa mà không vào chơi nhỉ

RED  - Theo Helino | 10/10/2018 07:00 PM

 
  thích

Zeus’ Battlegrounds đã mở cửa thử nghiệm hoàn toàn miễn phí thông qua hệ thống Steam và ai cũng vào chơi được.

Ngay từ bây giờ, game thủ Việt hoàn toàn có thể chơi tựa game online sinh tồn mang nhiều yếu tố 'thần thánh' là Zeus’ Battlegrounds hoàn toàn miễn phí. Trò chơi mới bước vào Early Access trên Steam và ai cũng có thể tham gia ngay, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/682290/Zeus_Battlegrounds/.

Game PUBG Thần Thánh - Zeus’ Battlegrounds chính thức mở cửa miễn phí, còn chờ gì nữa mà không vào chơi nhỉ - Ảnh 1.

Như đã biết, Zeus’ Battlegrounds đưa con người vào những trận chiến hỗn loạn toàn những "Á Thần" quyền năng. Nhiệm vụ cũng người chơi vẫn như mọi khi là trở thành kẻ sống cuối cùng trong số 100 đối thủ tham gia trận chiến trên đỉnh Olympus.

Game PUBG Thần Thánh - Zeus’ Battlegrounds chính thức mở cửa miễn phí, còn chờ gì nữa mà không vào chơi nhỉ - Ảnh 2.

Thực tế thì các quyền năng này được chúng ta 'nhặt' trên đường đi và có khá nhiều khả năng ấn tượng bao gồm cả dùng lửa, nước, sấm sét... Bên cạnh đó thì Zeus’ Battlegrounds cũng cung cấp nhiều loại vũ khí mạnh mẽ từ cận chiến cho tới bắn xa như kiếm, rìu, cung, nỏ...

Game PUBG Thần Thánh - Zeus’ Battlegrounds chính thức mở cửa miễn phí, còn chờ gì nữa mà không vào chơi nhỉ - Ảnh 3.

Nhìn chung các trận chiến trong Zeus’ Battlegrounds vô cùng ấn tượng, đậm chất hành động và sẽ khiến cho game thủ không thể nào mà rời khỏi ghế nổi. Hầu hết phần chiến đấu đều là cận chiến song đôi khi sẽ phải canh chừng kẻ địch ở xa 'tỉa' đến bằng cung hay bằng phép.

Game PUBG Thần Thánh - Zeus’ Battlegrounds chính thức mở cửa miễn phí, còn chờ gì nữa mà không vào chơi nhỉ - Ảnh 4.

Ngoài ra thì trò chơi còn có khá nhiều hệ thống vinh danh thú vị như bảng xếp hạng hay các đồ đạc trang trí trông vô cùng đẹp mắt.