Game PUBG siêu dễ thương Super Animal Royale chính thức cho chơi miễn phí

RED  - Theo Helino | 05/01/2019 01:30 PM

 
  thích

Super Animal Royale siêu vui nhộn siêu dễ thương đã cho phép bạn chơi thử bao lâu cũng được.

Mới đây tựa game online battle royale mang đậm chất dễ thương vui nhộn Super Animal Royale đã chính thức ra mắt một phiên bản demo hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người vào chơi. Điểm thú vị là game thủ có thể chơi bản demo này đến bao giờ cũng được và chẳng giới hạn gì về gameplay.

Thậm chí game thủ còn có thể kiếm được đồ trong game (là DNA để mở khóa các con thú xinh xắn) nhưng mà không dùng được và phải mua bản chính thức để có thể sử dụng. Chi tiết có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Game PUBG siêu dễ thương Super Animal Royale chính thức cho chơi miễn phí - Ảnh 1.

Super Animal Royale là một game online bắn súng kiểu "PUBG" góc nhìn từ trên cao, bao gồm tới 64 Siêu Thú trông dễ thương nhưng cực kỳ hiếu chiến. Được thiết kế để quyến rũ và được đào tạo để chiến đấu, Super Animals đủ dễ thương để làm cho bạn phải thốt lên "Aww" và đủ chết chóc để làm cho bạn kinh ngạc và kêu "Ahhhh!".

Bạn có thể lựa chọn con thú yêu thích của bạn từ một loạt danh sách bao gồm cáo, gấu trúc, mèo, và những con thú khát máu khác. Sau đó, bạn sẽ phải ngảy dù vào đống đổ nát của một công viên safari xấu số và xông pha giữa các loạt đạn, chất nổ và điệu nhảy ngớ ngẩn, điều đó thật tuyệt vời.

Game PUBG siêu dễ thương Super Animal Royale chính thức cho chơi miễn phí - Ảnh 2.

Thật dễ thương khi chứng kiến những con vật vật hành động như con người. Giống như khi một con chó đứng trên chân sau của nó hoặc một con mèo xem TV hoặc một con khỉ đội mũ hoặc một con lười nhặt một khẩu súng trường bắn tỉa và bắn một chú gấu trúc qua đầu. Động vật, chúng hành động giống hệt như chúng ta.

Super Animal Royale thực sự là một tựa game chiến đấu 2D hợp lý, mang đầy tính chiến lược được đặt trên một hòn đảo xa xôi đầy những sinh vật kỳ lạ, động vật tâm linh và những quả bóng khổng lồ.

Những ai quan tâm có thể mua cũng như vào chơi Super Animal Royale tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/843380/Super_Animal_Royale/.

Game PUBG siêu dễ thương Super Animal Royale chính thức cho chơi miễn phí - Ảnh 3.
Game PUBG siêu dễ thương Super Animal Royale chính thức cho chơi miễn phí - Ảnh 4.