Game PUBG phiên bản phép thuật tuyệt đẹp Ashes of Creation: Apocalypse rục rịch mở cửa

YLTZ  - Theo Helino | 25/08/2019 03:19 PM

Ashes of Creation: Apocalypse là một phiên bản battle royale của MMORPG Ashes of Creation với đồ họa tuyệt đẹp.

Ashes of Creation: Apocalypse là một tựa game online đậm chất chiến đấu, hành động với góc nhìn thứ ba. Trò chơi có sự kết hợp giữa lối chơi của các thể loại battle royale, đánh chiếm lâu đài và chiến đấu với quái vật trong cùng một thế giới giả tưởng của thời trung cổ.

Game PUBG phiên bản phép thuật tuyệt đẹp Ashes of Creation: Apocalypse rục rịch mở cửa - Ảnh 1.

Thực tế thì Ashes of Creation: Apocalypse là một phiên bản phát triển thêm lấy bối cảnh trong vũ trụ của MMORPG Ashes of Creation. Tựa game sẽ bao gồm nhiều chế độ chơi khác nhau, nhưng chế độ chính sẽ là chế độ battle royale, nơi người chơi sử dụng phép thuật, khả năng đánh xa cũng như cận chiến của họ và chiến đấu để trở thành người cuối cùng còn sống sót. Đó chính là lý do vì sao mà trò chơi được gọi là "PUBG phiên bản phép thuật".

Game PUBG phiên bản phép thuật tuyệt đẹp Ashes of Creation: Apocalypse rục rịch mở cửa - Ảnh 2.

Các trận chiến trong Ashes of Creation: Apocalypse diễn ra trong môi trường cực kỳ hoành tráng và rộng lớn, với việc bạn có khả năng tấn công xuyên qua các bức tường và làm nổ tung toàn bộ tòa nhà. Trò chơi đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng về ma thuật và vũ khí, cho phép tạo ra nhiều phong cách chiến đấu khác nhau, đồng thời trò chơi cho phép bạn di chuyển lên trên các tòa nhà để có cái nhìn rõ hơn về chiến trường cũng như có thể bay cao trên bầu trời trên lưng con chiến mã gryphon đáng tin cậy của bạn.

Game PUBG phiên bản phép thuật tuyệt đẹp Ashes of Creation: Apocalypse rục rịch mở cửa - Ảnh 3.

Ashes of Creation: Apocalypse hiện sắp mở cửa thử nghiệm dài hơi hơn trong thời gian tới, hiện tại những ai quan tâm có thể dễ dàng đăng ký trước thông qua trang chủ của trò chơi có địa chỉ: https://ashesofcreation.com/apocalypse.